Jump to content

Featured Replies

Posted
[COLOR=#a52a2a][B]Nhiệm vụ chính:[/B][/COLOR] [LIST] [*]Tìm kiếm, giới thiệu khách hàng là hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn cho MDB [*]Hỗ trợ tư vấn khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn và các thủ tục cần thiết khác theo yêu cầu của MDB cho đến khi khách hàng được giải ngân. [/LIST] [COLOR=#a52a2a][B]Quyền lợi:[/B][/COLOR] [LIST] [*]Được hưởng % trên số tiền giải ngân cho từng khoản vay hộ kinh doanh [*]Hỗ trợ thêm kinh phí (nếu vượt qua số tiền giài ngân tối thiểu). [/LIST] [COLOR=#a52a2a][B]Yêu cầu công việc:[/B][/COLOR] [LIST] [*]Có năng lực hành vi dân sự và từ 18 đến 50 tuổi. [*]Đang cư trú tại địa bàn của đơn vị. [*]Có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch nhân thân rõ ràng theo đánh giá của đơn vị. [*]Đồng ý ký hợp đồng hợp tác với MDB theo mẫu được ban hành kèm theo của Quy định này. [/LIST] [COLOR=#a52a2a][B]Hồ sơ dự tuyển:[/B][/COLOR] [LIST] [*]CMND (có công chứng hoặc được đối chiếu bản chính qua nhân viên chi nhánh) [*]Hộ khẩu thường trú (có công chứng hoặc được đối chiếu bản chính qua nhân viên chi nhánh) [*]Mẫu đơn đề nghị làm CTV. [*]Hai tấm hình 3 x 4. [/LIST] [COLOR=#a52a2a][B]Cách thức dự tuyển:[/B][/COLOR] [LIST] [*]Ứng viên liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch của MDB gần nhất. Xem mạng lưới CN/PGD của MDB [B][URL="http://www.mdb.com.vn/vi-tri-atm-chi-nhanh"][COLOR=#0000ff]tại đây[/COLOR][/URL][/B] [/LIST] [B]Hạn chót nộp hồ sơ: [COLOR=#ff0000]31/12/2013[/COLOR][/B][I] Chúng tôi chỉ liên hệ và mời phỏng vấn đối với các ứng viên có hồ sơ phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.[/I] [RIGHT][COLOR=#008080]MDB[/COLOR] [/RIGHT]
Cho mình hỏi chút là mẫu đơn đề nghị làm CTV lấy ở đâu vậy mọi người.
Cái này là mang hồ sơ trực tiếp đến phòng nhân sự của chi nhánh để nộp à bạn? Mà ở Hà Nội mình thấy chỉ có 2 chi nhánh.
[quote name='nhungnh2808']Cái này là mang hồ sơ trực tiếp đến phòng nhân sự của chi nhánh để nộp à bạn? Mà ở Hà Nội mình thấy chỉ có 2 chi nhánh.[/QUOTE] Uk, lên Xã Đàn mà nộp bạn à. Mà tớ chưa biết cái mẫu viết đơn làm CTV ở đâu nữa. Nộp tập trung rồi làm theo nhóm cũng được, tăng kinh nghiệm, kiến thức "quan hệ" khách hàng. Tớ cũng muốn thử sức.
[quote name='forever_2511']Uk, lên Xã Đàn mà nộp bạn à. Mà tớ chưa biết cái mẫu viết đơn làm CTV ở đâu nữa. Nộp tập trung rồi làm theo nhóm cũng được, tăng kinh nghiệm, kiến thức "quan hệ" khách hàng. Tớ cũng muốn thử sức.[/QUOTE] Nhà tớ đến Xã Đàn hơi xa, nộp Trần Thái Tông thì gần hơn. Chắc cái mẫu đơn CTV đấy khi đến nơi người ta sẽ đưa cho mình để mình điền.
lai 1 chieu tro cua ngan hàng MDB. Ca chi nhanh mot nam giai ngan duoc 2 bo hộ kinh doanh thi cac ban co mang ho so ve de cac bố tin dụng lấy hồ sơ để vut sang ngan hàng khác thôi.minh da tung lam MDB.
Mình cũng đang tìm việc , lận đận quá , HUYCAN chia sẽ kỹ thêm nữa đi ? thanks

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...