Lương kiểm toán viên nội bộ ngân hàng bao nhiêu?

Đã là kiểm toán thì lương chính cũng bình thường còn lương phụ thì bao nhiêu cho vừa.
 
Kiểm toán nội bộ là một vị trí khá đặc biệt, nên mức lương cũng...đặc biệt như vậy :D
Tuy nhiên, hỏi mức lương bao nhiêu cho phù hợp thì e rằng khó trả lời, tùy thuộc vào vị trí bạn dự định thi tuyển (nhân viên hay quản lý) mà bạn hãy tự nhận thấy năng lực của mình xứng đáng với mức lương bao nhiêu? :))
 
Trước kia mình cũng quan tâm cái vị trí này, tại giao tiếp ko giỏi ^^ Nên cũng hỏi đông hỏi tây.
Vị trí này chủ yếu vật lộn với đống giấy tờ, nhiều khi ru rú trong phòng, có đợt thì đi công tác xa, xuống các phòng GD kiểm tra sổ sách ....Lương nghe bảo cũng same same QHKH. Cơ hội thăng tiến thì ko =, nhưng mỗi đợt kiểm tra hình như cũng đc ít ít =)) Vì thực ra mà nói 1 khi đã soi thì kiểu j cũng có lỗi

THông tin sơ cua của các anh chị thoy nhá ^^ còn mình ko biết. Dù sao thấy ngành này vẫn hợp con trai hơn.
 
Nhảm thật, kiểm toán thì cũng là kiểm toán thôi, bên mình kiểm toán nội bộ suốt, chưa bao đuowcj thêm j cả, đừng tung tin đồn như thế

Cái này cũng khó nói lắm bạn ah, tùy văn hóa từng nơi. Vấn đề quà cáp chủ yếu do các lãnh đạo, chứ nhân viên chả đc j đáng kể đâu.

Nói chung là vị trí này khá ổn, thường đòi hỏi kinh nghiệm 1 năm, phân tích hồ sơ tốt, ko cần ngoại hình đẹp, và hình như nó ăn lương trực tiếp từ hội sở kể cả những người làm việc tại chi nhánh, như kiểu nhân viên thuộc biên chế hội sở ấy^^ nên thu nhập chắc chắn là đc, có điều công việc cứ đều đều và cơ hội thăng tiến ít.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,087
Số bình luận
527,566
Tổng số thành viên
349,599
Thành viên mới nhất
Foo Fighters Me
Back
Bên trên