Review Lương khởi điểm cho nhân sự mới tại Ngân hàng TMCP Á Châu - ACB

nananguyen

Administrator
ngan-hang-acb.jpg


ACB vẫn luôn được biết đến với sự trẻ trung, chuyên nghiệp và rất biết cách chiều lòng khách hàng. Với thị phần khách hàng tập trung chủ yếu ở khu vực phía Nam với trung tâm đông dân nhất cả nước là TP. Hồ Chí Minh, ACB đang là một trong những ngân hàng thuộc khối TMCP ngoài quốc doanh có tốc độ tăng trưởng cao nhất ngành trong những năm gần đây.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong quí I năm 2020 này, đó là ACB đã soán ngôi Vietcombank trở thành ngân hàng chịu chi nhất cho nhân viên. Mặc dù số lượng nhân viên không thay đổi nhiều nhưng mức chi phí cho nhân viên của ngân hàng này lại tăng tới gần 88% trong 3 tháng đầu năm. Điều này dẫn đến mức chi phí bình quân cho nhân viên trong quí I/2020 vượt lên dẫn đầu trong số nhóm các ngân hàng được khảo sát: với 47,2 triệu đồng/tháng, cao hơn nhiều so với những ngân hàng như Techcombank, Vietcombank (chỉ ở mức trên 37 triệu đồng/tháng).

Vậy thì với các vị trí freshers (nhân sự mới), mức lương cơ bản áp dụng cho các vị trí front (tiếp xúc trực tiếp với khách hàng) sẽ như thế nào? Cùng Admin tìm hiểu nhé!
  • Vị trí Giao dịch viên: 7 - 7,5 triệu/tháng --> phụ cấp, thưởng năng suất, hiệu quả kinh doanh, tháng lương thứ 13 và các dịp khác theo chế độ của ngân hàng;
  • Vị trí CV Khách hàng cá nhân: 7,5 - 8 triệu/tháng --> thưởng năng suất, hiệu quả kinh doanh, tháng lương thứ 13 và các dịp khác theo chế độ của ngân hàng;
  • Vị trí CV Khách hàng doanh nghiệp: 9 - 11 triệu/tháng --> thưởng năng suất, hiệu quả kinh doanh, tháng lương thứ 13 và các dịp khác theo chế độ của ngân hàng.
Nếu có thông tin update thêm về chế độ lương tại ACB, các bạn thành viên tiếp tục đóng góp để mọi người cùng tham khảo nhé!
 

Featured resources

Featured resources

Top