Kinh nghiệm thi test tienphong bank

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Xin chào các bạn!
Mình mới tốt nghiệp và được gọi đi Test Ngân hàng Tiên Phong 24/02 này, mình tìm trên mạng không được nhiều tài liệu thi vào ngân hàng này, các bạn ai đã thi rồi cho mình chút king nghiệm làm bài nhé!
Cảm ơn thật thật nhìu !!! :)>-
 
Àh!Mình cảm ơn bạn vanhoangquy! Mình đã ghé thăm trang của bạn gửi, nhưng ở đó chỉ có câu hỏi của vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng, còn mình thi vị trí Giao dịch viên. Bạn còn nguồn nào khác nữa không bạn?! Mình cảm ơn thật nhiều!
 
Mình cũng thi vào 24/02 này, mình thi tại Hội trường Lầu 6 – Đại học Tài chính Marketing - Số 02C - Phổ Quang - F2 – Q. Tân Bình – TP HCM, có bạn nào thi ở đó không?
 
TPB bắt anh em thi rồi phỏng vấn sơ loại sau đó đi học 3 tháng, nộp tiền rồi học xong về phỏng vấn tiếp, anh em nến cân nhắc trước khi đi thi
 
Kỹ thế nhỉ ! Mình thì mong cho qua kỳ thi và phỏng vấn tới. Đào tạo kỹ lưỡng như vậy thì cũng tốt cho tụi mình nhỉ? Chỉ có điều tiền hơi nhiều!
Mấy bạn ai có đề thi nghiệp vụ giao dịch viên ko, share cho mình với, mình cần để xem rồi lên kế hoạch ôn luyện. Mình tìm ko thấy các bạn ạh!
 
Chính xác là việc bắt nộp tiền này là sao các bạn? Mới ra trường đều toàn là sinh viên với nhau làm gì có tiền nhiều như vậy mà bắt nộp? Nếu không trúng tuyển vào TPB thì mất hết số tiền đó sao? Thời buổi giờ cái gì cũng có thể xảy ra thật...
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,089
Số bình luận
527,568
Tổng số thành viên
349,615
Thành viên mới nhất
hua tihui445
Back
Bên trên