Khóa học: Tự tin chinh phục Nhà tuyển dụng Ngân hàng do UB tổ chức

hungviet
hungviet
Bình luận: 1Lượt xem: 4,715

hungviet

Founder
Bạn đã từng thi Ngân hàng? Đã từng nhiều lần out vòng hồ sơ và phỏng vấn? Bạn thấy kiến thức của mình đã có nhưng sao vẫn không thể đỗ? Loay hoay với câu hỏi “tại sao” khiến bạn mệt mỏi và chán nản?????

Rất đơn giản: Ngân hàng sẽ chỉ tuyển những ai phù hợp với Ngân hàng, với công việc đang tuyển! Vậy bạn đã biết nhà tuyển dụng muốn gì ở bạn chưa? Liệu cách thể hiện của bạn có thật sự phù hợp?Nằm trong khuôn khổ Chương trình tập huấn bổ trợ – Bankers Plus được tổ chức bởi Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (U&Bank), chuyên đề Tự tin chinh phục Nhà tuyển dụng Ngân hàng đặc biệt hữu ích cho các bạn sinh viên trong việc chinh phục nhà tuyển dụng Ngân hàng.

Cấu trúc chương trình:

Tham gia chương trình, học viên sẽ được đào tạo, chia sẻ các kinh nghiệm quý báu để đảm bảo chinh phục được nhà tuyển dụng bao gồm:

  • Modul 1: Kiến thức chung về Ngành Ngân hàng & Nghề Ngân hàng;
  • Modul 2: Kỹ năng viết CV phù hợp với Ngân hàng;
  • Modul 3: Kỹ năng phỏng vấn thành công, thỏa mãn nhà tuyển dụng;
  • Modul 4: Các dạng đề thi thường gặp và định hướng ôn tập nghiệp vụ;
  • Modul 5: Thực hành thi thử – phỏng vấn thử cuối khóa.
Ai nên tham gia khóa học?

Khóa học đặc biệt thích hợp đối với sinh viên đang tìm việc trong ngành Ngân hàng với vị trí Chuyên viên Quan hệ khách hàng, Giao dịch viên.

Chế độ chăm sóc sau khóa học:

Tất cả học viên tham gia khóa học đều được hưởng trọn vẹn các tiện ích của Chương trình chăm sóc học viên – UBCare. Cụ thể: Học viên khóa Banking Workshop sẽ được ưu tiên hỗ trợ nghiệp vụ trong quá trình làm việc (đối với các bạn đã đi làm) và hỗ trợ trong suốt quá trình tìm kiếm việc làm ngành Ngân hàng đối với những bạn chưa đi làm.

Quà tặng học viên:

Tất cả học viên tham dự chương trình sẽ được tặng một bộ đề thi của các Ngân hàng năm 2013 do UB sưu tập và tuyển chọn và 10.000 Tín dụng trên UB (http://ub.com.vn) phục vụ cho việc download tài liệu.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia chương trình, mời các bạn truy cập đường dẫn: http://ub.edu.vn/chuyen-de-tu-tin-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-ngan-hang.html .
Ban tổ chức và trực tiếp các giảng viên giảng dạy sẽ giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình tại Topic này. Có thắc mắc các bạn reply nhé!
 

docuong0268

Thành viên mới
up thắng ủng hộ bác nào là. Cho bài xích lên cao nhai. Hôm nào là rỗi lép qua toppic mực tàu em ủng hộ ạ. Cám ơn bác
 
Top