Jump to content

Featured Replies

Posted
Tôi có một KH là quân nhân, lương tầm 10 tr tuy nhiên việc xin xác nhận thu nhập khá khó khăn, ko có chứng minh thường, sổ hộ khẩu chỉ có vợ con, tên trong giấy đăng ký kết hôn và cm sĩ quan khác nhau.Vợ là giáo viên lương 4,5 triệu.Giấy chứng nhận đất ghi tên mình vợ KH muốn vay 100 triệu để sửa nhà. Các anh/chị/bạn tư vấn cho tôi trường hợp này với.
:)) có 3 vấn đề: 1. đất đứng tên vợ, nếu tài sản hình thành sau hôn nhân thì mặc nhiên vẫn là tsan chung. nên ký hđ vay vẫn fai 2 v/c ký 2. Nếu họ k xin xác minh thu nhap đc, lương vợ 4-5tr k đủ trả, vậy thì nên bảo vợ xin xác nhận lương của 1cty tư nào đó tầm 10tr đi. vây là đủ trả 3. nếu chồng chỉ có cmnd quân nhân, chắc phải có qđ bậc lương. vậy thì cứ căn cứ lương hệ số mà nhân cũng k sao. nếu KH ổn, thu nhập ổn định, sếp mà ưng thì cứ tiến hành mà lách thôi
  • 2 weeks later...
bạn là quân nhân thuộc đơn vị nào, hiện nay có trả lương qua ngân hàng quân đội ko, nếu có bạn có thể qua ngân hàng vay tín chấp ( thế chấp bằng lương ) để vay, với mức lương hiện tại bạn có thể vay tối đa được 120trieu, nếu chưa rõ bạn có thể liên lạc với tôi theo số di động 0932324788 ( Ngô Gia Khôi, phụ trách khách hàng cá nhân MB Trần Hưng Đạo, Hà Nội)
  • 2 weeks later...
:)) Hà Gà
Quân nhân thì quân, chứ quá hạn cũng tùy từng người - không phải ai quân nhân cũng tốt hết đâu. Mình cũng dính 1 KH quân nhân - tối ngày hợp hội không có thời gian đi trả nợ.
Tưởng vay nhiều chứ vay 100 triệu có j khó khăn lắm đâu. -Nếu là quân nhân thì có chứng minh thư có quyết định cấp bậc, hệ số lương rõ ràng rồi, đơn xác nhận lương cái là okie. vì bên quân đội h vẫn đang trả lương bằng tiền mặt nhiều lắm. - Còn về sổ đỏ thì 2 vợ chồng đã kết hôn thì khi ký hợp đồng thế chấp cả 2 vc ký, nếu vợ chứng minh dc tài sản đấy là của riêng thì chồng khỏi phải kí, chỉ là người đồng nghĩa vụ trả nợ thôi. - vay xây sửa thì cho time 3 năm lên, 1 tháng trả bao nhiêu đâu từng ấy thoải mái trả rồi.
  • 1 month later...
hãy hướng kh vay 200 tr vì bên em có tiêu dùng 500 ko cần chứng minh thu nhập. vả lại nếu vay 100 thì tiền công chứng giao dịch đảm bảo kh cũng mất tầm 3 -4 triệu nên chị nên cân nhắc lại
[quote name='trinhnham']hãy hướng kh vay 200 tr vì bên em có tiêu dùng 500 ko cần chứng minh thu nhập. vả lại nếu vay 100 thì tiền công chứng giao dịch đảm bảo kh cũng mất tầm 3 -4 triệu nên chị nên cân nhắc lại[/QUOTE] Vay 100tr mà cong chung giao dich dam bao gi toi 3-4 tr vay ban?
[quote name='trinhnham']hãy hướng kh vay 200 tr vì bên em có tiêu dùng 500 ko cần chứng minh thu nhập. vả lại nếu vay 100 thì tiền công chứng giao dịch đảm bảo kh cũng mất tầm 3 -4 triệu nên chị nên cân nhắc lại[/QUOTE] Chủ yếu là phí *** khi đăng ký GDĐB thôi, chứ phí công chứng thì khoảng 300-500K chứ mấy bạn. mà phí *** kia tùy địa bàn nhé.
thực ra 100tr mà xa thế người ta rất ít khi cán bộ tín dụng làm vì nó hơi thấp. hướng đến tín chấp nhiều hơn thế chấp.
Quân nhân vay tín chấp bên Ocean cũng có khả năng vay tới mức 100tr đó bạn, bên đó vẫn thường làm cho vay gấp 12, 24 tháng lương mà ls còn ok (16%/năm) Chứ như bên mình dc vay có mấy chục triệu thui à
[quote name='toan612']Chủ yếu là phí *** khi đăng ký GDĐB thôi, chứ phí công chứng thì khoảng 300-500K chứ mấy bạn. mà phí *** kia tùy địa bàn nhé.[/QUOTE] Thì bạn ghi là phí *** đi. Bạn ghi như vậy người ta tưởng là phí GDDB gì ma mắc thế.
  • 3 weeks later...
theo em được biết hiện nay bên NH Quân đội có gói cho vay dành cho quân nhân với ưu đãi lãi vay anh có thể vào trang web: mbbank.com.vn để tìm hiểu nhé :)
  • 2 weeks later...
- KH có chứng minh sỹ quan vẫn có thể làm CMND - Tên trên chứng minh sỹ quan và ĐKKH ko giống nhau: vậy tên trên giấy tờ nào là chính xác thì mới có căn cứ để tìm tiếp giải pháp - Về chứng minh thu nhập, bạn có thể xin quyết định về cấp bậc, hệ số lương của KH để tính thu nhập (tuy nhiên, mình ko rõ NH bạn có chấp nhận cách này không hay đòi hỏi phải có bảng lương cụ thể?) - Sổ đỏ hình thành trước hay sau hôn nhân hả bạn?

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...