Jump to content

Featured Replies

  • Replies 99
  • Views 77.4k
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

sao mình không down về được vậy nhỉ
  • Author
bạn ko đủ tín dụng thì ko down đc là đúng rồi
bạn có bài tập và bài giải của môn tín dụng ngân hàng không? Hay có quyến sách nào về bài tập ko chỉ dùm để mình đi mua
[quote name='namhbk']bạn có bài tập và bài giải của môn tín dụng ngân hàng không? Hay có quyến sách nào về bài tập ko chỉ dùm để mình đi mua[/QUOTE] Bạn có thể tìm mua quyển:[SIZE=2] [/SIZE][TABLE="width: 100%"] [TR] [TD="align: left"][h=1][SIZE=2]Bài Tập - Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại, Tín Dụng Ngân Hàng của Phan Thị Cúc[/SIZE][/h][SIZE=3]Tín dụng và thẩm định tín dụng NH của TS.Nguyễn Minh Kiều Bài tập tín dụng NH của HVNH (chắc ở gần trường HVNH có bán)[/SIZE] Ngoài ra có một nguồn tài liệu rất hay và thực tế đó là đề thi vào các NHTM, bạn có thể tìm trong 4rum, có rất nhiều, hoặc vào giangblog bạn nhé [/TD] [/TR] [/TABLE]
he,tài leeiuj hay lăm.rất bổ ích đấy
  • Author
[quote name='cocghe266']Bạn có thể tìm mua quyển:[SIZE=2] [/SIZE][TABLE="width: 100%"] [TR] [TD="align: left"][B][SIZE=2]Bài Tập - Bài Giải Nghiệp Vụ Ngân Hàng Thương Mại, Tín Dụng Ngân Hàng của Phan Thị Cúc[/SIZE][/B] [SIZE=3]Tín dụng và thẩm định tín dụng NH của TS.Nguyễn Minh Kiều Bài tập tín dụng NH của HVNH (chắc ở gần trường HVNH có bán)[/SIZE] Ngoài ra có một nguồn tài liệu rất hay và thực tế đó là đề thi vào các NHTM, bạn có thể tìm trong 4rum, có rất nhiều, hoặc vào giangblog bạn nhé [/TD] [/TR] [/TABLE] [/QUOTE] sách bán ở cổng HVNH ngay ngã tư đường toàn sách lậu đc photo + đóng bìa in bóng.
[quote name='bank_accountancy']sách bán ở cổng HVNH ngay ngã tư đường toàn sách lậu đc photo + đóng bìa in bóng.[/QUOTE] chuẩn men. hô hô.................:))
  • Author
:)) chuẩn mà chả cho e số lẻ tín dụng j cả, nhà nghèo mà tích góp mãi ko nên thân chứ. hu hu
hic down về mà không có pass word, ai giúp mình với
  • Author
;) hj, up tài liệu qua forum ub của mình nếu có để pass thì phải để là [SIZE=4][COLOR=#a52a2a][B] ub.com.vn [/B][/COLOR][/SIZE] bạn ạ
Sách bán mấy tiền ấy nhể các bác?
  • Author
[quote name='tigerking986']Sách bán mấy tiền ấy nhể các bác?[/QUOTE] dạ e cũng chả nhớ rõ lắm, hình như 50 càng thi fai.
Thanks for sharing! nhưng mà cái quyển này mua về đọc thôi chứ xem kiểu file ảnh thế này ko dc tiện lắm.
  • Author
hj, thì quyển này cũng là dạng sách bt dưới hình thức tham khảo là chính (HD thì chỉ có cho nhưng bài hơi phức tạp chút) thôi ah nhưng đc cái cơ bản. e cũng mới up đc 1/3 lên thôi, có gõ lại cũng khá lâu (khoảng 300 page) nên e đưa lên 1 ít nếu mọi ng xem đc thì e up nốt. :bz
up........., anh chị em vào up qua lại nhé! thanks trước!
sao minh tai ve va nhap pass lai ko mo duoc nhi .pass dung roi ma ub.com.vn lam sao vay ta
  • Author
[quote name='sangly']sao minh tai ve va nhap pass lai ko mo duoc nhi .pass dung roi ma ub.com.vn lam sao vay ta[/QUOTE] :( mình vừa down lại và unrar với pass: ub.com.vn vẫn oke bạn ag. bạn kiểm tra lại thử xem.
ban oi up loi giai len di
  • Author
[quote name='hathu_1288']ban oi up loi giai len di[/QUOTE] hj, phần lời giải và đề thi còn lại của sách mình up lên rồi đó, link [B][SIZE=4][URL="http://ub.com.vn/threads/10886-PHAN-II-Ke-toan-Ngan-hang-100-Bai-Tap-Va-20-De-Thi-Tot-Nghiep-Va-Tuyen-Dung.html"][COLOR=#ff0000]ở đây[/COLOR][/URL][/SIZE][/B] nè. ;)
  • 2 weeks later...
hihi cái vụ kiếm tín dụng vậy cũng vui quá
  • 1 month later...
sao giải nén lai yêu cầu pas vậy bạn hjc
Đánh dấu vào đây cái đã, khi nào bắt đầu học mới down về. thanks bạn nhiều nhé :)) :D
Phần bài giải chỉ có vài câu thôi. Có bài giải của tất cả các câu ko bạn,up lên cho mình xem với,thanks nhiều nha !!!

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...