[HOT] Gấp! Mình cần tìm sinh viên thực tập tiềm năng để giữ lại làm việc!!!

Chào cả nhà!

Tình hình là mình đang cần tìm 2-3 bạn sinh viên ( hoặc các bạn đã tốt nghiệp) thực tập tiềm năng tại Phòng Doanh Nghiệp của CN, tại TPHCM nha các bạn ( ưu tiên các bạn UEH, ĐH Ngân hàng, Đại Học Kinh Tế Luật, Đại Học Mở TPHCM)

Các bạn thực tập nếu có đủ năng lực sẽ được giữ lại vị trí Chuyên viên Quan Hệ Khách hàng Doanh Nghiệp của CN. CN chỗ mình làm là một trong 3 CN lớn nhất hệ thống của ngân hàng.

Do hiện nay Phòng mình đang thiếu người mà năm nay mấy em sinh viên thực tập không có em nào đạt yêu cầu của ngân hàng nên sẽ không được giữ lại. Sếp giao cho mình nhiệm vụ tìm người bổ sung thay thế vị trí còn thiếu trong phòng.

Mình cần người có năng lực thực sự, ở đây không có lợi ích cá nhân, không chạy chọt. Bảo đảm các bạn có năng lực sẽ không mất đồng nào để được giữ lại và làm việc trong top 10 các ngân hàng lớn nhất hiện nay.

Các bạn quan tâm có thể gửi mail tóm tắt thông tin cá nhân cho mình. Mình sẽ trả lời mail cụ thể hoặc cho số điện thoại mình sẽ chủ động liên hệ với các bạn.
 
Mình là Nguyễn Thị Như Quỳnh.
Là sinh viên năm cuối hệ đại học chính quy ngành Tài chính - Ngân hàng trường ĐH Ngân hàng TP. HCM
Mail: Nhuquynh.bu@ gmail.com
Với kiến thức được tích lũy trong 4 năm học cùng với các hoạt động ngoại khóa mà mình đã tham gia tổ chức cho trường, cùng với tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, trung thực. Mình tin là ứng cử viên có thể đáp ứng được vị trí mà bạn đang tìm. Hi vọng nhận được mail phản hồi.
Trân trọng.
 
thông tin ko rõ ràng gì hết, coi chừng bị lợi dụng đó các bạn
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Em là : Võ Quốc Công. Đã tốt nghiệp: Đại học Kinh Tế Quốc Dân - Hà Nội, Khóa 2008-2012.
Chuyên ngành : Ngân hàng
kết quả học tập : Bằng Giỏi.
Chiều cao : 1,77, Ngoài ra em có thể giao lưu rượu bia tốt.
Với tính cách vui vẻ, hòa đồng và kiến thức khá tốt được trau dồi từ Trường đại học, em cảm nhận sẻ đam đương tốt mọi công việc được giao.
Hiện nay em quyết định vào sài gòn lập nghiệp, em đang sống ở Quận 1- Tp.HCm. vậy nên em mong được ứng cử vị trí trên!
số điện thoại của em :01689971631
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
chưa thấy thông tin tuyển dụng nào ỡm ờ như vậy. =.=', sao không đưa ra yêu cầu, bảng mô tả công việc, cách thức ứng tuyển, bla bla bla. Nói khơi khơi làm mấy em nó mừng, hỏi han quá chài rốt cuộc ko thấy reply. @@
 
bạn ơi địa chỉ cụ thể của bạn là gì gửi vào mail mình với
cuong250591@ gmail.com
mong sớm nhận được hồi âm từ bạn!
 
Tìm sinh viên thực tập thì cũng phải rõ ràng, ngân hàng nào có nhu cầu, địa điểm thực tập cụ thể ở TPHCM là ở đâu... Tên này đang muốn khai thác thông tin cá nhân để sale sản phẩm đây mà. Bạn thử để ra email nội bộ của bạn trong ngân hàng xem nào.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Thấy thì cũng hay đấy nhưng thông tin không rõ ràng gì hết nên cũng lo. Sao không nói là ngân hàng nào luôn đi, giống thông tin tuyển dụng hay thấy trên site này đó, không tốn tiền quảng cáo mà. Cứ đưa thông tin yêu cầu lên và email tuyển dụng thì môi người apply mới nhanh được, lợi cả đôi bên...
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,156
Thành viên mới nhất
onbetwine
Back
Bên trên