Jump to content

Featured Replies

Posted
Em đang định thực tập ở PVcombank vì có người quen giới thiệu nhưng em hơi lo lắng là NH mới hợp nhất thì việc lấy số liệu để làm khóa luận sẽ rất khó. Các anh chị có kinh nghiệm cho em lời khuyên với ạ!
:d các tiểu luận và khóa luận tốt nghiệp đa số là xào nấu rồi hoặc dựa trên báo cáo tài chính đã được kiểm toán mà nên nếu lo lắng về số liệu thì mình nghĩ ko cần đâu.
  • Author
ý mình không phải số liệu nó chuẩn hay k, mà là so sánh số liệu năm nay so với năm trước sẽ gặp khó khăn.
Thực tập ở CN thì nên lấy đề tài cụ thể về CN đó, và khi đấy số liệu cũng chỉ xoay quanh CN, không lo về vấn đề sáp nhập nữa bạn ạ:)
[quote name='cocghe266']Thực tập ở CN thì nên lấy đề tài cụ thể về CN đó, và khi đấy số liệu cũng chỉ xoay quanh CN, không lo về vấn đề sáp nhập nữa bạn ạ:)[/QUOTE] Bạn này nói đúng nè. Không cần lo chuyện đó. Hợp nhất càng sướng vì số liệu có kiểm toán nên càng thoải mái. Hiện tại lương NV của Phương tây cũ tăng 40%, rất sướng.
  • 2 months later...
Ngày mới tốt lành nhé cả nhà.

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...