Jump to content

Featured Replies

Posted
Xin chào các Member Ub thân mến: Mình thiệt sự đag phân vân giữa 2 Ngân hàng sea bank và techcom cả, mình nghe các bác nói tech áp lực hơn sea. Có bạn nào có kinh nghiệm về 2 bank này share cho mình với. Mình đang cần gắp lắm. Thanks các bác nhiều.

Edited by Huongmuahe_169

  • Author
[b]Re: Sea bank và Techcom[/b] Có bác nào giúp em ko nhỉ.
[b]Re: Sea bank và Techcom[/b] Cả 2 đều bèo như nhau. Tecombank thì áp lực, chỉ tiêu hơn. Thôi, nhắm mắt mà chọn Seabank đi =))
  • Author
[b]Re: Sea bank và Techcom[/b] Bạn có thể nói cụ thể được ko. Áp lực là áp lực như thế nào, chỉ tiêu huy động, cho vay thế nào. Mình cũng ko quan tâm vấn đề tiền lương lắm, chủ yếu mình muốn tìm chỗ nào làm việc có môi trường và đào tạo tốt tốt xíu.
Ko quan tâm đến lương, chỉ chủ yếu là môi trường và đào tạo thì theo mình vote cho Tech. Hai vị trí như nhau à bạn?
  • Author
[quote name='nabito']Ko quan tâm đến lương, chỉ chủ yếu là môi trường và đào tạo thì theo mình vote cho Tech. Hai vị trí như nhau à bạn?[/QUOTE] 2 vị trí thì như nhau cả. Mình mai bắt đầu qua Sea rồi mà còn phân vân Tech quá. Mà Seabank mình nghe nói môi trường cũng tốt đúng ko nhỉ.
Mình chả hiểu bạn sử dụng tiếng Anh thế nào, nhưng có 2 cái theo mình nên sửa lại: 1. Đại học Hoa Sen là tên chính thức bằng tiếng Việt rồi. Theo mình khi bạn để tiếng Anh thì nên là Hoa Sen University. Nghe Lotus university mà thấy buồn cười. 2.Chuyên ngành tài chính doanh nghiệp của bạn thì tiếng Anh là Corporate Finance. Bạn spell lại Coporate thành Corporate đi nhé Thân!
[quote name='nguyentiendai47']2 vị trí thì như nhau cả. Mình mai bắt đầu qua Sea rồi mà còn phân vân Tech quá. Mà Seabank mình nghe nói môi trường cũng tốt đúng ko nhỉ.[/QUOTE] SeABank nhiều vụ lùm xùm, mai bạn cứ qua deal lương bên SeA xem thế nào. Bao giờ thì bạn qua Tech?
  • Author
[quote name='saixy11']Mình chả hiểu bạn sử dụng tiếng Anh thế nào, nhưng có 2 cái theo mình nên sửa lại: 1. Đại học Hoa Sen là tên chính thức bằng tiếng Việt rồi. Theo mình khi bạn để tiếng Anh thì nên là Hoa Sen University. Nghe Lotus university mà thấy buồn cười. 2.Chuyên ngành tài chính doanh nghiệp của bạn thì tiếng Anh là Corporate Finance. Bạn spell lại Coporate thành Corporate đi nhé Thân![/QUOTE] Chào bạn: Mình tiếng anh cũng ko rành lắm nên có sai chút. Cảm ơn bạn nhé. [COLOR="silver"][SIZE=1]- - - Updated - - -[/SIZE][/COLOR] [quote name='nabito']SeABank nhiều vụ lùm xùm, mai bạn cứ qua deal lương bên SeA xem thế nào. Bao giờ thì bạn qua Tech?[/QUOTE] Mình qua tech bữa giờ hơn 1 tháng rồi, thấy tech anh chị nhiệt tình vui vẻ. Nên cũng muốn ở lại. Thôi mình chọn tech luôn. Cảm ơn bạn nhé.

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...