Facebook cho phép nhân viên làm việc ở nhà... cả đời

T888

Super Moderator
Bank's User
#1
Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook sẽ áp dụng mô hình làm việc từ xa vĩnh viễn, ngay cả khi các biện pháp giãn cách xã hội để phòng ngừa COVID-19 được dỡ bỏ.

CEO Facebook Mark Zuckerberg đã đưa ra tuyên bố trên. Facebook sẽ đẩy mạnh việc tuyển dụng nhân viên làm việc từ xa từ tháng 7 tới đây và dự kiến trong vòng 5 - 10 năm tới, sẽ có khoảng một nửa số nhân viên làm việc theo phương thức này.

Công ty cũng sẽ có sự điều chỉnh đối với đội ngũ nhân sự hiện tại dựa trên chức năng nhiệm vụ và đánh giá công việc trong quá khứ. Các nhân viên lựa chọn làm việc từ xa sẽ phải cập nhật thông tin về nơi ở của mình cho công ty trước ngày 1/1/2021.

Trước Facebook, một hãng công nghệ lớn khác của Mỹ là Twitter cũng đã tuyên bố áp dụng mô hình làm việc từ xa vĩnh viễn sau đại dịch.


VTV Digital
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
Link báo gốc: Facebook cho phép nhân viên làm việc ở nhà... cả đời
 


Top