Em không hợp NGÂN HÀNG thì phải làm sao!!!lotuswing

Thành viên mới
Xin chào các anh chị, em là sinh viên mới ra trường và được người quen giới thiệu vào Sacombank. Em đã qua vòng phỏng vấn và hôm nay là ngày thứ 3 em học việc vị trí GDV. Nhưng em cảm thấy chán nản vô cùng, mấy ngày này chỉ toàn là ngồi đọc tài liệu và đánh số sổ kế toán suốt 8 tiếng đồng hồ, ngoài ra em cũng không hòa hợp được với mọi người ở đây vì em cũng là người khá hướng nội và ít nói. Sở trường của em và việc em muốn làm liên quan đến Tiếng Anh nhưng em vào ngân hàng vì ba mẹ em muốn vậy! Ở đây thì em không được phát huy và làm chính mình, em luôn tự ti và ngại giao tiếp vì mình chẳng biết gì cả và cũng không muốn làm việc này. Em nói với ba mẹ thì cũng không nhận được bất kì sự thông cảm nào ngoài việc bảo em "Bây giờ có tiền có quen biết thì mới xin việc được, làm đi rồi quen". Nhưng em cảm thấy không thể chịu đựng được nữa, sáng nào em cũng chán nản và lo sợ, gần như trầm cảm mấy ngày nay.
Hôm nay thì chị phòng nhân sự đưa cho em bản hợp đồng học nghề 4 tháng, em không muốn kí vào nó chút nào vì em sợ mình chịu không nổi nghỉ ngang sẽ phải đền hơn 20 triệu cho ngân hàng nhưng nghĩ đến những áp lực từ ba mẹ em lại yếu đuối. Nội tâm em đang dằn xé dữ lắm, em phải làm sao bây giờ.
 

heaven_B

Verified Banker
nghỉ thôi, sinh viên mới ra trường cứ đi làm nhiều nơi xem thực sự hợp ở đâu. Tuy nhiên, mới 3 ngày mà em kết luận được nhiều thứ thế thì e là em đang bị hội chứng shock khi mới ra trường thôi
 

Banker Hub

Top