EB17 KHUYẾN HỌC THÁNG 9 - TRÚNG TUYỂN RỘN RÀNG - 09/2015

Trang Chef

Super Moderator
Bank's User
KHUYẾN HỌC THÁNG 9 - TRÚNG TUYỂN RỘN RÀNG
---
KHUYẾN HỌC RỘN RÀNG” với những chính sách ưu đãi nhằm giúp tất cả các bạn ứng viên sớm có thể trở BANKER bằng việc tự đi bằng đôi chân của chính các bạn cùng sự hỗ trợ của UB về mặt chuyên môn nghiệp vụ cũng như kỹ năng và thái độ.
  • Học viên đăng ký hai chuyên đề trở lên: GIẢM 30% học phí của chuyên đề thứ 2;
  • Chính sách đối với cựu học viên: GIẢM 30% học phí.
  • Sinh viên năm cuối nộp học phí trước 17h00 ngày 17/09/2015 được ƯU ĐÃI 10% học phí khóa học EasyBanker tất cả các chuyên đề.
  • Sinh viên năm cuối có thành tích kỳ học gần nhất/ điểm tích lũy tính đến thời điểm hiện tại xếp loại Xuất sắc được ƯU ĐÃI 10% học phí khóa học EasyBanker tất cả các chuyên đề.
  • Sinh viên năm cuối có thành tích kỳ học gần nhất/ điểm tích lũy tính đến thời điểm hiện tại xếp loại Giỏi được ƯU ĐÃI 5% học phí khóa học EasyBanker tất cả các chuyên đề.
  • Các bạn tham gia “Thi thử - Giá trị thât” ngày 10-11/09/2015 được nhận học bổng với các mức: TOÀN PHẦN, 20%, 10%, 5 %.
Học bổng được cộng dồn với tối đa 1 chính sách ưu đãi khác (Được chọn chính sách ưu đãi có mức cao nhất)
---
Tham gia EasyBankers 17 tại KV Hà Nội & EasyBankers 2 tại KV TPHCM để kịp thời đón đầu vòng thi và vòng PV của các NH: MB, VietinBank, ACB, Techcombank, Sacombank, SHB, TPBank,… và hàng loạt các ngân hàng khác. Với các bạn SINH VIÊN NĂM CUỐI, đây là thời điểm học lý tưởng để đón đầu mùa tuyển THỰC TẬP SINH và đón đầu đợt tuyển dụng sớm nhất trong năm 2016 trong các tháng 2, 3, 4 - thời điểm có nhiều cơ hội trúng tuyển nhất nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng!

Học viên EasyBankers trúng tuyển nhiều Ngân hàng và không ít bạn xuất sắc trúng tuyển cùng lúc 2, 3 ngân hàng: Vietcombank, BIDV, VietinBank, ACB, Sacombank, Techcombank, SHB, TPBank,…
Xem thông tin chi tiết và đăng ký tại: UB Academy - Chương trình Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng

Các bạn ở KV Hà Nội có thể đến trực tiếp tại văn phòng UB tại tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội để đăng ký và được tư vấn đầy đủ về khóa học.
 

bich lụa

Thành viên mới
bạn cho m hỏi lớp easybankers 17 này hết hạn đăng kí ngày baonhiêu và bắt đầu học ngày bao nhiêu ?
 

Trang Chef

Super Moderator
Bank's User
bạn cho m hỏi lớp easybankers 17 này hết hạn đăng kí ngày baonhiêu và bắt đầu học ngày bao nhiêu ?
Chào bạn. Bạn đăng ký học ở khu vực Hà Nội hay HCM vậy bạn?
- Tại HN: Hạn đăng ký hết ngày khai giảng 26/09/2015. Bắt đầu học buổi đầu tiên là 1/10/2015 tùy chuyên đề.
- Tại TP. HCM: Hạn đăng ký hết ngày khai giảng 04/10/2015 bạn nhé.
Chị tiết về các chuyên đề khóa học bạn xem chi tiết tại: UB Academy - Chương trình Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng và fanpage: Vietnam Bankers
Hoặc bạn có thể gọi hotline: 043.999.2518
 

Featured resources

Featured resources

Top