Dịch vụ giao hàng điện máy siêu nhanh của Tiki khi mua trả góp!

Bepcuami

Thành viên mới
20/3/18
4
0
1
Tiki là trang thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam cung cấp đa dạng các mặt hàng khác nhau. Sản phẩm trên Tiki có đầy đủ từ tivi, máy tính, xe, mỹ phẩm đến quần áo nên rất được yêu thích. Vậy dịch vụ giao hàng điện máy nhanh của Tiki có cước phí bao nhiêu? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng Blog Giảm Giá tìm lời giải đáp cho vấn đề này nhé.
Phí giao hàng điện máy nhanh của Tiki hiện nay
Phần lớn người mua hàng đều hài lòng với mức cước phí giao hàng của Tiki. Nếu sử dụng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn khi mua thiết bị điện máy thì giá là 12.000đ cho khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Cước giao hàng 18.000đ cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc là mức giá khá hợp lý. Đặc biệt là khi bạn mua hàng Tiki trả góp!

Thậm chí giá giao hàng của Tiki còn được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với nhiều địa chỉ bán hàng khác. Thêm vào đó, Tiki giao hàng khá nhanh, rất ít khi xảy ra trường hợp giao hàng chậm.

Khi sử dụng dịch vụ TikiNow để giao hàng điện máy nhanh trên Tiki, người mua cần trả cước phí là 29.000VNĐ/đơn hàng. Mức phí này có thể áp dụng với bất kể trọng lượng nào và không giới hạn số lượng sản phẩm trong đơn hàng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng điện máy nhanh
Cách dùng tikinow sẽ giúp người mua được giao hàng điện máy nhanh một cách tiện lợi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Không phải sản phẩm nào trên Tiki cũng được hỗ trợ Tiki Now.
  • Tikinow chỉ áp dụng cho một số khu vực. Đó là các thành phố lớn TPHCM – Hà Nội – Cần Thơ – Đà Nẵng – Nha Trang – Hải Phòng.
  • Không phải tất cả những sản phẩm có biểu tượng Tiki Now đều được hỗ trợ giao nhanh cho khu vực của bạn. Lý do là vì có những sản phẩm nằm trong kho hàng Tiki Now ở khu vực khác.
  • Tikinow là dịch vụ trả phí theo một khoảng thời gian cố định. Do đó, người mua cần cân nhắc nhu cầu mua hàng trong khoản thời gian đó trên Tiki khi đăng ký dịch vụ Tikinow.
  • Dịch vụ Tikinow không mang tính chất tuyệt đối. Thời điểm giao hàng có thể lệch đôi chút so với dự kiến, các đơn hàng đặt khuya hoặc tối sẽ được giao trong ngày hôm sau.
Lời kết
Trên đây là những thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc dịch vụ giao hàng điện máy nhanh của Tiki có cước phí bao nhiêu. Ngoài ra, bạn hãy ghé Blog Giảm giá để săn dịp khuyến mãi giao hàng trên Tiki và tiết kiệm phí vận chuyển nhé.