Jump to content

Featured Replies

Posted
Hiện tại mình chuẩn bị nộp hồ sơ thi tuyển môn Tín Dụng của Agribank. Mình tốt nghiệp ĐH ngành Tài Chính - Ngân Hàng năm 2014. Lên mạng coi thì chỉ để môn thi là Tín Dụng chứ không biết trong đó thi những gì? Thời gian ra trường cũng lâu, kiến thức phai mờ khá nhiều nên bạn nào rành thì cho mình hỏi: [SIZE=5][COLOR=#0000b3]Thi Tín Dụng thì cần ôn tập những môn nào để mình biết đường mở sách ra ôn tập lại từ đầu?[/COLOR][/SIZE] Mình cảm ơn rất nhiều!
Thi tín dụng thì em ôn: - Các VBPL cần thiết cho 1 cán bộ tín dụng: quy chế cho vay, TSĐB,... - Kiến thức về tín dụng, NHTM, TCDN: cả lý thuyết và bài tập: tập trung vào quy trình tín dụng, phân tích tài chính khách hàng, TSĐB, dòng tiền, chỉ số tài chính, các loại BCTC, các khoản mục trong BCTC - Một số kiến thức thực tế liên quan đến công việc của 1 cán bộ tín dụng Em có thể tham khảo đề thi các năm trước để định hình đề thi, bám vào các mảng kiến thức Agribank hay ra và mở rộng ôn tập nhất có thể. Nên chọn giáo trình các trường ĐH lớn, tác giả uy tín để đọc. Đề Agribank nhiều lý thuyết hơn bài tập, chủ yếu là tự luận nên cần ôn kỹ.
  • Author
Dạ cảm ơn anh nhiều
[quote name='cocghe266']Thi tín dụng thì em ôn: - Các VBPL cần thiết cho 1 cán bộ tín dụng: quy chế cho vay, TSĐB,... - Kiến thức về tín dụng, NHTM, TCDN: cả lý thuyết và bài tập: tập trung vào quy trình tín dụng, phân tích tài chính khách hàng, TSĐB, dòng tiền, chỉ số tài chính, các loại BCTC, các khoản mục trong BCTC - Một số kiến thức thực tế liên quan đến công việc của 1 cán bộ tín dụng Em có thể tham khảo đề thi các năm trước để định hình đề thi, bám vào các mảng kiến thức Agribank hay ra và mở rộng ôn tập nhất có thể. Nên chọn giáo trình các trường ĐH lớn, tác giả uy tín để đọc. Đề Agribank nhiều lý thuyết hơn bài tập, chủ yếu là tự luận nên cần ôn kỹ.[/QUOTE] Anh Cóc cho em hỏi thuế suất thuế TNDN của NH là bao nhiu ạ?
em cảm ơn nhiều ạ
có anh chị em nào có đề thì agribank 2015 ko cho em xin với.:(
mình thi mảng marketing và thẻ thì ôn như tín dụng hả ad
[quote name='hathan37']có anh chị em nào có đề thì agribank 2015 ko cho em xin với.:([/QUOTE] Em xem lại topic năm 2015, từ tầm trang 170 trở đi nhé.
[quote name='ShizukaHiou']mình thi mảng marketing và thẻ thì ôn như tín dụng hả ad[/QUOTE] Đúng rồi [mention=315231]ShizukaHiou[/mention] ạ.
  • 4 weeks later...
em cảm ơn anh nhiều
[quote name='cocghe266']Thi tín dụng thì em ôn: - Các VBPL cần thiết cho 1 cán bộ tín dụng: quy chế cho vay, TSĐB,... - Kiến thức về tín dụng, NHTM, TCDN: cả lý thuyết và bài tập: tập trung vào quy trình tín dụng, phân tích tài chính khách hàng, TSĐB, dòng tiền, chỉ số tài chính, các loại BCTC, các khoản mục trong BCTC - Một số kiến thức thực tế liên quan đến công việc của 1 cán bộ tín dụng Em có thể tham khảo đề thi các năm trước để định hình đề thi, bám vào các mảng kiến thức Agribank hay ra và mở rộng ôn tập nhất có thể. Nên chọn giáo trình các trường ĐH lớn, tác giả uy tín để đọc. Đề Agribank nhiều lý thuyết hơn bài tập, chủ yếu là tự luận nên cần ôn kỹ.[/QUOTE]
  • 6 months later...

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...