Review Chính sách lương, thưởng dành cho CBNV mới tại Sacombank

nananguyen

Administrator
aa_1.jpg
Nhắc đến Sacombank là nhắc đến một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện nhưng cũng không thiếu sự chuyên nghiệp. Rất tích cực trong các hoạt động phong trào, cộng đồng, gần đây Sacombank cũng nổi lên như một đơn vị tiên phong của khối Ngân hàng tài chính với nhiều sự kiện hấp dẫn, đặc biệt có thể kể đến như "Giải chạy online hưởng ứng Ngày Không tiền mặt" có sự tham gia nhiệt tình của Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thạch Diễm.

Bên cạnh đó, theo tổng hợp của Vietnamnet, ước tính thu nhập bình quân nhân viên Sacombank 9 tháng đầu năm 2019 là 21 triệu đồng/tháng, tăng khoảng 3 triệu so với cùng kỳ năm 2018. Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh song song với phát huy tối đa các nguồn lực nội bộ để gia tăng sự gắn bó và cống hiến của cán bộ công nhân viên là một nỗ lực đáng được khen ngợi của Sacombank những năm gần đây.

Theo khảo sát từ Admin, mức thu nhập đối với 2 vị trí nổi bật tại Sacombank dành cho các bạn freshers cũng ở mức cạnh tranh so với nhiều ngân hàng. Cụ thể:
  • Vị trí CV QHKH: 8 triệu/tháng --> thưởng từ 1 - 3 tháng lương cuối mỗi năm tùy theo tình hình kinh doanh thực tế.
  • Vị trí GDV: 6 - 7 triệu/tháng --> thưởng từ 1 - 3 tháng lương cuối mỗi năm tùy theo tình hình kinh doanh thực tế.
Tùy theo đơn vị trực tiếp làm việc sẽ có thêm các chính sách phụ cấp riêng. Thông tin mang tính chất tham khảo. Anh chị em thành viên có thể cập nhật, bổ sung để mọi người có thêm thông tin nhé.
 
Last edited by a moderator:

Featured resources

Featured resources

Top