HOT Chia sẻ về lương thưởng tại vị trí Giao dịch viên - VietinBank

Hiện tại mình đã kết thúc thời gian thử việc tại chi nhánh X. Ngay khi ký hợp đồng thử việc, mình được cấp ngay user và con dấu, để tiện công việc.

Về môi trường làm việc: cấp trên rất minh bạch trong công việc, các giao dịch viên thì mỗi người phụ trách một mảng riêng, tuy nhiên mình cảm thấy trong từng cá nhân vẫn có sự ganh đua và cạnh tranh ngầm.

Về chế độ: mặc dù vừa vào nhưng bọn mình vẫn được đặt vé cho đi Đà Nẵng trong dịp tổng kết cuối năm vừa rồi. Trong năm 2016 có 1 lần đi Hàn Quốc và 2 lần đi trong nước, Quốc khánh thưởng xấp xỉ 1 tháng lương thực lĩnh, các dịp khác như 20-10, 8-3 thưởng khoảng 1 triệu, 30-4 thưởng 2 triệu, cán bộ mới được 300k.

Lương giao dịch viên tính theo bậc. Vừa vào là bậc 4, có thêm trợ cấp đắt đỏ, tiền ăn, phụ cấp độc hại. Tổng thực lĩnh hàng tháng là hơn 9tr. Sau 6 tháng lên bậc 5, thực lĩnh là 10-11tr.

Mình thấy giao dịch viên chi nhánh mình về muộn, khoảng 7h tối mới về, cơ hội thăng tiến không cao. Nhưng gần như không áp chỉ tiêu, bọn mình thử việc cũng không hề có chỉ tiêu, chỉ tập trung nghiệp vụ.

VietinBank thực sự có chế độ tốt, vì mình thấy mặc dù về muộn nhưng mọi người không hề phàn nàn, chắc chắn họ nhận được mức lương rất thỏa đáng. Tất nhiên cũng tùy thuộc vào chi nhánh, về tình hình làm ăn, và vì có chi nhánh sẽ có chế độ đặc thù.

Về đào tạo: đợt tuyển lớn sẽ được đào tạo tập trung. Đợt tuyển nhỏ sẽ học và thi trên mạng.

Một vài thông tin chia sẻ với các bạn, nhân thời điểm VietinBank có đợt tuyển dụng lớn nhất trong năm. Đúng như một vài bạn khác đã chia sẻ, một khi đã làm VietinBank thì các bạn không ngán bank nào nữa
 
Đúng thật là làm vietinbank xong thì không có ngán bank nào bởi vì cái gì cũng được kinh qua hết, cái gì cũng làm bằng tay hết trơn [emoji23]
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,161
Thành viên mới nhất
machimerch25
Back
Bên trên