Chỉ thị khẩn mùa Covid-19, 'sóng' giảm lãi suất lần 2

T888

Super Moderator
Bank's User
#1
Sau Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 02 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về các giải pháp cấp bách của Ngân hàng nhằm tăng cường phòng, chống và khắc phục khó khăn do dịch Covid-19, nhiều nhà băng liên tiếp tung ra các chương trình hỗ trợ tiếp theo dành cho các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Với thế mạnh và năng lực riêng, mỗi ngân hàng đưa ra một phương án giải cứu khác nhau, nhưng tựu chung, mức độ "giải cứu" sẽ còn phụ thuộc vào kết quả thỏa thuận giữa nhà băng và khách hàng.

Sau đợt công bố hỗ trợ đầu tiên, đã có những ý kiến cho rằng thị trường vẫn còn rất khó để tiếp cận đến những gói giải cứu của nhà băng. Chúng ta kỳ vọng rằng trong làn sóng công bố các chương trình hỗ trợ lần 2 này, bên cạnh việc giảm lãi suất mạnh tay hơn, dòng vốn và sự hỗ trợ của các tổ chức tín dụng không những đi trúng đích mà còn phải kịp thời hơn, trong bối cảnh hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 đang lên cao trào.


Dũng Nguyễn

Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
Link báo gốc: Chỉ thị khẩn mùa Covid-19, 'sóng' giảm lãi suất lần 2
 Top