Cần tư vấn thẻ visa debit của standard chartered, hsbc, anz, citi


ida_1011

Thành viên mới
Chào mọi người, mình đang tính mở 1 thẻ visa debit. Trước giờ mình vẫn xài thẻ ATM VCB Connect 24h, thấy rất ok vì lúc đó nhu cầu mình chưa nhiều (chủ yếu là rút tiền). Nay mình đang cần 1 thẻ có thêm nhiều chức năng hơn, đặc biệt là phải cho thanh toán trực tuyến (mua app trên google play), mua sắm... Mình nghe nói nếu sử dụng ở nước ngoài thì nên mở thẻ của ngân hàng nước ngoài sẽ tiện lợi hơn. Không biết đúng không?
Mình có tìm hiểu thẻ Visa debit của 4 ngân hàng: Citi, HSBC, ANZ, Standard Chartered (SC). Mình thích Citibank nhưng số dư duy trì tối thiểu quá cao (50tr/tháng), ANZ cũng thế. Nếu không sẽ bị tính phí. HSBC thì 3tr/tháng nhưng không có chức năng thanh toán trực tuyến. SC thì 1tr/tháng + có thanh toán trực tuyến. Các ngân hàng này thì internet banking thì miễn phí. Mình chưa tìm hiểu kỹ vụ internet banking.
So sánh các ngân hàng trên thì SC hợp với mình hơn hết. Mình muốn được chắc chắn nên muốn hỏi kinh nghiệm của mọi người đã sử dụng thẻ Visa debit của SC góp ý giúp mình. Dịch vụ khách hàng tốt không, nhiều điểm ATM không, phí cao không? v.v..
Cảm ơn mọi người.
 

donhutien

Thành viên
Hien nay the visa ben SeABank chat luong kha tot. Neu ban quan tam thi de lai thong tin de minh tu van cho ban nhe!
 

thenganhang

Nhân viên bị sa thải
Trong các ngân hàng trên thì thẻ HSBC là tốt nhất, tiện sử dụng và nạp tiền trực tiếp. bạn có thể tham khảo website thẻ ngân hàng.
 

PhươngBH

Nhân viên bị sa thải
Bạn có thể vào Cộng đồng Tài chính so sánh các tiện ích thẻ rồi quyết định mở thẻ cũng chưa muộn. Bạn có thể đăng kí trực tiếp trên trang web, sẽ có người tư vấn mở thẻ giúp bạn.
 
Top