Jump to content

Featured Replies

Posted
Em đang phân vân giữa công việc giao dịch viên ngân hàng Bắc Á và Techcombank. Nhờ các anh chị tư vấn nên làm ở ngân hàng nào ah?
  • Author
[quote name='kenfntnkg'] Tech đi em! Tech cực nhưng cũng đáng [/QUOTE] Em từng làm gdv liên việt rồi anh. Bên bắc á thông báo lương cao hơn tech. Em phân vân quá, vì bắc á thời gian làm việc thoải mái hơn. Tech về muộn quá, em đang có con nhỏ! Nhờ anh phân tích cho em để em định hướng với! Cảm ơn anh nhiều!
[QUOTE="Hồ Ngọc Tùng, post: 937830, member: 379991"]Em từng làm gdv liên việt rồi anh. Bên bắc á thông báo lương cao hơn tech. Em phân vân quá, vì bắc á thời gian làm việc thoải mái hơn. Tech về muộn quá, em đang có con nhỏ! Nhờ anh phân tích cho em để em định hướng với! Cảm ơn anh nhiều![/QUOTE]À vậy Bắc Á đi e. Bắc Á tà tà hơn. Năm nay thì ép thêm BHNT thôi Sent from my SM-N950F using [URL=http://r.tapatalk.com/byo?rid=93206]U&Bank Mobile app[/URL]
  • 2 weeks later...
[quote name='kenfntnkg'] Tech đi em! Tech cực nhưng cũng đáng [/QUOTE] Anh cho em hỏi với, hồ sơ của cbnv mới của techcom gồm những gì ạ. E có thông báo test vòng cuối nhưng ko để thời gian chính xác chỉ để là ngày nhận việc dự kiến 01/04 thôi. Em định làm hồ sơ gửi vô trước
  • 2 weeks later...
[quote name='Tmin'] Anh cho em hỏi với, hồ sơ của cbnv mới của techcom gồm những gì ạ. E có thông báo test vòng cuối nhưng ko để thời gian chính xác chỉ để là ngày nhận việc dự kiến 01/04 thôi. Em định làm hồ sơ gửi vô trước [/QUOTE] sao em không hỏi HR bên đó em?
  • 4 months later...
Phỏng vấn sơ tuyển giao dịch viên mấy vòng ạ, bao lâu mới có kết quả ạ
  • 3 weeks later...
[QUOTE="Hồ Ngọc Tùng, post: 937822, member: 379991"] Em đang phân vân giữa công việc giao dịch viên ngân hàng Bắc Á và Techcombank. Nhờ các anh chị tư vấn nên làm ở ngân hàng nào ah? [/QUOTE] Bạn ơi cho mình hỏi chút là bên Bắc Á phỏng vấn mấy vòng và kết quả đợi có lâu không ạ? Mình cảm ơn nhé

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...