Bế giảng EasyBankers 16 lớp QHKH3 & GDV 1

Trang Chef

Super Moderator
Bank's User
Khóa học EasyBankers 15 đang dần khép lại, cũng là đang dần mở ra những cánh cửa mới, cơ hội công việc tốt hơn dành cho các bạn học viên EB15.

Điểm mới UBA dành cho các bạn học viên là từ khóa EB15 đóng dấu đỏ nên các bạn thoải mái lên các cơ quan hành chính địa phương công chứng, dấu nổi, đánh mã học viên, chứng chỉ UBA cấp có giá trị toàn quốc.Tổng kết lớp GDV 1
Tổng kết lớp QHKH3Tổng kết đợt 1 EB16 của 2 lớp QHKH 3 và GDV1 diễn ra trong không khí sôi nổi, tinh thần nhẹ nhàng bởi cũng vừa kết thúc xong đợt tuyển tập trung BIDV đợt 2, Techcombank, PV sơ loại VCB…Quà tặng dành cho học viên xuất sắc :)

Xuyên suốt từ đầu khóa học, các bạn học viên đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ giảng viên, nhân sự và phương pháp đào tạo của UBA. Các bạn được giao lưu, được quan tâm, được chia sẻ và thực sự muốn học, để thay đổi và phát triển bản thân nhiều hơn.


Khắc phục điểm yếu nói nhỏ bạn học viên lớp GDV1


Trình bày vấn đề trước đông ngườiTham gia phỏng vấn với HĐTD đông người :)

Bên cạnh những giờ lên lớp với kiến thức nghiệp vụ, yêu cầu nghiêm ngặt của anh chị giảng viên là những buổi sinh hoạt nhóm, làm việc tập thể, ngoại khóa, ACNM có mục đích, UBA đã tạo được sân chơi hiệu quả cho tất cả học viên.
Teambuilding lớp QHKH3 - Team dành giải nhất :D

QHKH3 học quan hệ trên bàn nhậu :D

Ngay từ khi khóa học đi được nửa chặng đường, nhiều học viên đã nhận được kết quả trúng tuyển, áo gấm về quê, chia tay các bạn ở lại là những tâm sự, lời chúc mừng, các bạn dành cho nhau những tình cảm chân thành không phải ở đâu cũng dễ dàng cho đi và nhận.
Văn hóa, tôn chỉ mà UBA luôn tâm niệm và gửi gắm cho các bạn học viên là: Cho đi hợp lý và nhận lại những điều không thể tin nổi.
Rì viu PV BIDV

Chia tay EB15, các bạn sẽ trở thành cựu học viên của UBA, UBA vẫn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bạn bởi chương trình UB Care.


Thi vào Ngân hàng không khó, chỉ thực sự khó với các bạn chỉ đứng ở ngoài lớp cửa kính kia “Nhìn & Nghĩ”. Hành động luôn bây giờ, bằng chính đôi chân của bạn, chắc chắn bạn thành công.

Chúc các bạn luôn vui vẻ với con đường nghề nghiệp mà mình lựa chọn ^^
 
Last edited:

Featured resources

Featured resources

Top