Bế giảng EasyBankers 15: Những cánh chim bay lên từ vành tổ xanh

Trang Chef

Super Moderator
Bank's User
Khép khoảng khắc, lưu kỷ niệm, nhớ kiến thức, sâu nghiệp vụ, rộng tư duy, suy nghĩ tích cực, đánh thức tiềm năng, tăng thái độ, hội ngộ anh em là những giá trị mà khóa học EasyBankers mang đến cho tất cả các bạn học viên EB15 các chuyên đề: 3 lớp QHKH, 2 lớp GDV, TTQT và HTTD.


Với khối lượng đầy đủ kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng bán hàng, đàm phán, thái độ tưởng như là quá nhiều trong thời gian khóa học 13 buổi, khó để các bạn học viên có thể hấp thụ hiệu quả. Nhưng, với môi trường và chương trình đào tạo khác biệt mà UB dành cho các bạn thì điều đó thật “dễ dàng”.

Mỗi modul kiến thức, tình huống được chia sẻ, những bài học thực tế mà các anh chị giảng viên đúc rút từ các trải nghiệm công việc, giao tiếp cuộc sống bản thân là nguồn thông tin thiết thực mà các bạn nhận được.
Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui – Mổi ngày ở nhà là một ngày nhớ !!!
Không chỉ là học mà còn là niềm gắn bó. Các hoạt động học tập theo mô hình làm nhóm, hoạt động ngoại khóa đa dạng, tinh thần tập thể phóng khoáng.
Đội ngũ giảng viên "đep từng centimet". Các anh luôn nhiệt tình hướng dẫn, quan tâm chu đáo đời sống tinh thần, quá trình ôn luyện thi tuyển của học viên., kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ.
Các anh chị luôn luôn lắng nghe, tận tình giải đápTinh thần anh em đồng đội, những con người cùng mục tiêu, cùng ước mơ và niềm đam mê.

Người lạ thành quen. Có bao nhiêu người đi qua thương nhớ mà quên được nhau!!!
UB sẽ là nơi lưu giữ khoảnh khắc, tổ xanh thân thuộc ươm mầm và chắp cánh cho thành công của bạn. Những cánh chim bay về nơi nắng ấm từ vành tổ xanh :)

Chúc các bạn thành công !
 
Last edited:

Featured resources

Featured resources

Top