View attachment 5654
mọi người giúp e bài này vs ạ? e đang thắc mắc ở cái VLĐ, việc cho vòng quay vốn lưu động để làm j ạ?
mọi người giúp e bài này vs ạ? e đang thắc mắc ở cái VLĐ, việc cho vòng quay vốn lưu động để làm j ạ?
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
e cảm ơn. vậy thì VLĐ sẽ dc thu hồi vào cuối mỗi năm ạ? hay là thu hồi toàn bộ sau khi dự án hoàn thành?Việc cho vòng quay VLĐ để xác định nhu cầu VLĐ hàng năm => tính được số VLĐ cần bổ sung ở đầu mỗi năm nhé![]()
VLĐ sẽ được thu hồi vào năm cuối của DA em nhé.e cảm ơn. vậy thì VLĐ sẽ dc thu hồi vào cuối mỗi năm ạ? hay là thu hồi toàn bộ sau khi dự án hoàn thành?
ý em hỏi VAT của phần mua xe hay phần nào?thế tính VAT theo khấu trừ, thì khi thuế đc khấu trừ thì có đc xem như là dòng vào của DN k ạ
phần đó VAT không tính vào nguyên giá của TS, và, như vậy phần nộp VAT sẽ không tính vào dòng ra hay dòng vào của công ty nhécủa phần mua xe ạ