Jump to content

Featured Replies

Posted
Em chuẩn bị thi tuyển vào tín dụng ở SCB, vì lần đầu tiên đi thi nên ko biết hình thức thi là trắc nghiệm hay thi viết và nội dung thi của môn nghiệp vụ và môn anh văn như thế nào. Nếu anh chị nào đã từng thi ở SCB vị trí nhân viên tín dụng thì cmt giúp đỡ em với
có ai từng thì rồi nói hộ mọi người biết với. chủ nhật này mình thi nghiệp vụ 90 phút. không biết thi kiểu gì nữa
chủ nhật này mình cũng thi, nghe nói tự luận nhưng hk biết cụ thể là gì, bạn nào thi rùi chỉ mình với.
đề bạn Caplep nói là đề của Sacombank rùi, SCB thi tự luận hk à bạn ơi.
bạn có chak về thông tin SCB sẽ thi tự luận không vậy bạn??? tiếng anh cũng tl ah?
tại hạ nhầm, sr sr ..........
[b]SCB thi tự luận[/b] Chào các bạn, chỉ còn đúng 24 tiếng đồng hồ nữa thôi là SCB tổ chức thi tuyển. Buổi sáng: Thi chức danh Giao dịch viên/ Kế toán Phần nghiệp vụ thi 90 phút. Trả lời trên giấy theo đề ra. Nội dung chính là thi nghiệp vụ kế toán ngân hàng. Chủ yếu là hạch toán các nghiệp vụ kế toán phát sinh. Đề khá khó và chi tiết, chỉ cần trên 5 điểm là đạt yêu cầu. Phần thi Tiếng Anh, tự luận hoặc trắc nghiệm, 30 phút, 30 câu, trình độ B. Buổi chiều: Nghiệp vụ tín dụng - 90 phút Đề khó và chi tiết. Đánh giá, cấp tín dụng theo dữ liệu đề ra. Pháp Luật liên quan. Thi viết tự luận. Phần thi tiếng Anh, cũng giống như giao dịch viên/kế toán. Đề thi lãnh đạo: Có hai dạng đề, nên lưu ý chọn 1 trong 2 dạng là Chuyên về nghiệp vụ kế toán hoặc chuyên về nghiệp vụ tín dụng. * Lưu ý: Đem theo máy tính bỏ túi. Thi tuyển công khai và công bằng, cơ hội cho bạn chứng tỏ khả năng của mình. Chúc các bạn thành công.
thông tin của bạn thật cụ thể! thank! m chỉ mới xác nhận hôm qua 23/09, không biết có ảnh hưởng gì không ta? vì theo y/c chậm nhất 3 ngày trc thi.hic!
bạn nguyenthithuhangnh ơi, bạn thi vị trí gì vậy? mình apply vô nhân viên kế toán nhưng trên mail không thấy thông báo là xác nhận mail trước thi 3 ngày. hic,không biết có sao không nữa.
Bạn Viecthat mô tả hơi chung chung thật, nhưng đề khó và chi tiết cụ thể là hỏi j bạn? Mai mình cũng thi, lo quá, hk biết ôn sao cho đúng.[COLOR="Silver"] [SIZE=1]---------- Post added 24-09-2011 at 10:59 PM ----------[/SIZE] [/COLOR]không xác nhận cũng không sao đâu bạn, thi đông thế, ai cũng xác nhận chắc khủng bố hộp mail NH lun, mail SCB gởi mình cũng không yêu cầu xác nhận.
Thanks bạn nhìu. Lo lắng quớ
Thật kinh khủng! thi vào ngân hàng mà đông cứ như đi thi tuyển Vietnam Idol vậy các bạn nhỉ! Không biết lần này vác liều chõng đi thi có nên cơm cháo gì đây không nữa???[COLOR="Silver"] [SIZE=1]---------- Post added 26-09-2011 at 11:04 AM ----------[/SIZE] [/COLOR]mình muốn nộp đơn vào SeAbank nhưng anh văn mình không tốt lắm, mình có nên không nhỉ! Mọi người tư vấn mình với nha!
[b]Chúc mừng[/b] Kỳ thi 25/9 qua rồi. Có thể nói, đây là lần đầu tiên đề thi SCB dễ thở nhất. Phần lý thuyết trắc nghiệm khá đơn giản, thiên về Luật TCTD. Phần bài tập thì có 3 câu chính, trong đó có 2 câu liên quan đến thẩm định dự án. Câu cuối cùng có bẫy 1 chút là thời gian ân hạn 2 năm vốn và lãi. Phần Tiếng Anh, 70 câu - 30 phút là hơi căng về thời gian, đề hơi chuyên ngành tý, nhưng trắc nghiệm nên với sức trung bình B là có thể OK. Mình nghĩ nhiều bạn làm được bài, chúc mừng nhé.
[quote name='viecthat']Kỳ thi 25/9 qua rồi. Có thể nói, đây là lần đầu tiên đề thi SCB dễ thở nhất. Phần lý thuyết trắc nghiệm khá đơn giản, thiên về Luật TCTD. Phần bài tập thì có 3 câu chính, trong đó có 2 câu liên quan đến thẩm định dự án. Câu cuối cùng có bẫy 1 chút là thời gian ân hạn 2 năm vốn và lãi. Phần Tiếng Anh, 70 câu - 30 phút là hơi căng về thời gian, đề hơi chuyên ngành tý, nhưng trắc nghiệm nên với sức trung bình B là có thể OK. Mình nghĩ nhiều bạn làm được bài, chúc mừng nhé.[/QUOTE] Hic, đề thi thì ngắn thiệt nhưng có nhiều bẫy quá, cứ nghĩ mình làm đúng ai ngờ hóa sai, không biết có qua khỏi không nữa. Bạn viecthat có biết khi nào có kết quả không vậy, vòng phỏng vấn chắc cũng căng thẳng lắm. Chúc các bạn may mắn.
Có điều nho nhỏ đã rút ra được như vầy: Vòng thi lý thuyết mà khó, thì vòng phỏng vấn đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Lý do, ứng viên vào vòng 2 đâu còn nhiều để mà khó khăn. Thời gian có kết quả theo mình thống kê thì ở SCB bình thường khoảng 1 tháng, có xong trong vòng 1 tuần là phỏng vấn ngay. Trong tình hình như hiện nay thì có thể Kế toán/GDV sẽ ưu tiên có kết quả trước. Hãy chờ đợi, dù chờ đợi là điều khó chịu nhất đối với những người đang mong mỏi được làm việc ngay.
sacombank nó viết tắt là STB
  • 4 weeks later...
Đợi mãi mà chả thấy SCB công bố kết quả gì cả! Đến giờ công bố thì lại "để dành" vị trí tín dụng!hichic
  • 3 years later...
anh chị nào trong Group có đề thi vị trí KHCN up lên em tham khảo với ạ. Mai thi rồi mà chưa biết dạng đề thi như nào Thanks !

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...