4 nguồn hàng kinh doanh đồ gia dụng CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ NHẤT

abitstore

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất
Kinh doanh đồ gia dụng là lựa chọn của nhiều người khi khởi nghiệp. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được nguồn hàng kinh doanh đồ gia dụng chất lượng, giá thành hợp lý là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Xem thêm bài viết dưới đây, KiotViet sẽ chia sẻ cách lựa chọn nguồn hàng chất lượng và cách thức nhập hàng từ A-Z dành cho người mới bắt đầu mở cửa hàng đồ gia dụng.

1. Nguồn hàng kinh doanh đồ gia dụng từ đại lý phân phối của các hãng lớn

Nhập hàng từ các hãng lớn chuyên cung cấp đồ gia dụng như SunHouse, Panasonic, Lock&lock hay đồ nhựa gia dụng bình dân Song Long… là cách được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Với việc kinh doanh đồ gia dụng nói chung, đồ điện gia dụng nói riêng, khi nhập hàng đồ gia dụng giá sỉ từ các hãng lớn này chủ cửa hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chủ shop có thể chủ động liên hệ với các công ty để đăng ký nhận hàng từ nhà phân phối đồ gia dụng, thỏa thuận về giá và cách thức phân phối hàng đến cửa hàng sao cho thuận tiện nhất.

Rất nhiều cửa hàng bán đồ gia dụng đã chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý vì thao tác đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn cho bán hàng. Nhanh chóng đăng ký dùng thử Miễn Phí để tự đánh giá phương án này nhé.

2. Chợ đầu mối đồ gia dụng - Khu chuyên cung cấp đồ gia dụng giá rẻ

Ngoài việc lấy nguồn hàng kinh doanh đồ gia dụng từ các hãng lớn, các chủ cửa hàng còn có thêm kênh cung cấp là các chợ đầu mối đồ gia dụng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng lấy được nguồn hàng điện dân dụng vô cùng phong phú, trong đó có nguồn hàng điện gia dụng giá cực kỳ "hạt dẻ" phù hợp với cửa hàng của bạn.

Lấy hàng ở chợ đầu mối khá thuận tiện cho các chủ shop về việc chọn lựa mẫu hàng, chủng loại, chất lượng và quan trọng nhất là giá thành ở đây khá cạnh tranh. Tuy nhiên, ở chợ đầu mối hàng hóa khá tạp nham, chất lượng thật giả lẫn lộn. Để đảm bảo được nguồn hàng lấy về cửa như yêu cầu, các chủ shop cần kiểm tra kỹ lượng và chọn nguồn cung cấp hàng dân dụng đáng tin cậy.

Tại miền Bắc: Các chủ cửa hàng có thể đến khu vực chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn)

Tại TP. HCM: Bạn có thể đến Chợ Bình Tây - Chợ Lớn, chợ Kim Biên… Các chợ này được coi là trung tâm phân phối đồ nhựa đồ gia dụng.

Đây đều là các chợ đầu mối lớn nhất với lượng khách buôn từ khắp mọi miền tập trung về đây, hàng hóa đa dạng nhưng chủ yếu là các nguồn hàng điện dân dụng từ Trung Quốc được vận chuyển qua cửa khẩu, tuy nhiên không phải hàng Trung Quốc nào cũng là rẻ và kém chất lượng, hãy đọc thêm bài viết "Buôn hàng gia dụng: đồ Trung Quốc chiếm ưu thế lớn" để biết thêm chi tiết.

3. Nhập khẩu từ nước ngoài

Nếu không tin tưởng các địa chỉ bán buôn đồ gia dụng trong nước, thì hàng nhập khẩu nước ngoài là nguồn hàng kinh doanh đồ da dụng không tồi đặc biệt là khi kinh doanh đồ điện gia dụng, đòi hỏi nguồn hàng chất lượng cao thì hàng nhập khẩu từ nước ngoài sẽ gây được tin tưởng cho khách hàng cao hơn so với việc lấy hàng từ chợ đầu mối. Hiện nay, hàng nhập khẩu vẫn được người tiêu dùng rất yêu thích và đánh giá cao về chất lượng. Để tăng thêm tính đa dạng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, các chủ cửa hàng có thể nhập đồ gia dụng từ nước ngoài. Một số hàng gia dụng nhập khẩu đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay là đồ gia dụng Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…được nhập thông qua các phương tiện như đường hàng không, đường biển, qua cửa khẩu,...

Nhiều chủ cửa hàng vẫn ưa chuộng phương án vận chuyển tiểu ngạch với chi phí thấp, thủ tục đơn giản, ít giấy tờ,.. tuy nhiên hình thức này thiếu sự ổn định và rủi ro cao. Nếu bạn nhập hàng với quy mô lớn, mong muốn ổn định lâu dài hãy xem xét các thức nhập khẩu chính ngạch.

4. Lấy nguồn hàng từ các mối buôn

Đây là nguồn hàng kinh doanh đồ gia dụng phổ biến hiện nay mà các chủ shop có thể tham khảo. Các mối buôn có thể cung cấp cho bạn đa dạng loại hàng hóa, với chất lượng từ thấp đến cao cấp. Ưu điểm của việc lấy hàng từ các mối buôn là bạn không phải đi nhiều nơi để chọn từng mặt hàng khác nhau, mà các mối buôn có thể cung cấp được hầu hết các mặt hàng bạn cần tuy nhiên mức giá nhập qua mối buôn chắc chắn sẽ nhỉnh hơn so với việc trực tiếp đi lấy hàng từ nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, việc lấy hàng từ các mối buôn giúp bạn có thể chủ động nguồn hàng thông qua việc đặt hàng trước. Tuy nhiên, để tránh được các rủi ro về chất lượng hàng hóa và đảm bảo được thời gian cung cấp hàng, các chủ cửa hàng cần tham khảo và chọn lựa được các địa chỉ bán buôn đồ gia dụng đáng tin cậy.

Quản lý nguồn hàng kinh doanh đồ gia dụng sao cho hiệu quả nhất?

Tùy số lượng mặt hàng định bán, bạn có thể kết hợp lấy hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Để quản lý các thông tin như thời gian nhập hàng, giá trị hàng nhập, tình trạng thanh toán, tồn kho, doanh thu hay chi phí thì cách hiệu quả nhất là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh.

Hiện tại phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG: đồng bộ sản phẩm, đồng bộ đơn hàng, cập nhật tồn kho, đẩy đơn tự động, quản lý nhân viên,.... và còn rất nhiều tính năng khác. Phần mềm bán hàng Abit giúp bạn hoàn toàn THẢNH THƠI bán hàng mà vẫn thu lợi nhuận “khủng”.
 

khosango

Thành viên mới
Trên lý thuyết là vậy nhưng ngoài thực tế thì khác xa.
 

Featured resources

Featured resources

Top