Techcombank [30.06] Techcombank tuyển dụng Chuyên viên nghiệp vụ kho quỹ - Hà Nội

Techcombank

Thành viên tích cực
#1
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank thông báo tuyển dụng:

Nơi làm việc: Hà Nội
Hạn chót nhận hồ sơ: 30/06/2019
------
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1.Dựa trên nhu cầu vận hành kho quĩ thực tế để hỗ trợ Chính sách và quy trình nghiên cứu, soạn thảo ban hành chính sách kho quỹ, các quy định/quy trình nghiệp vụ liên quan cũng như xây dựng các chính sách cơ chế để theo dõi kiểm tra giám sát hoạt động an toàn kho quỹ;
2.Quản lý việc thực hiện chức năng quản lý tài sản (tiền mặt, vàng) của hệ thống theo đúng các quy định của NHNN và Techcombank:
  • Kiểm soát hạn mức tồn quỹ tiền mặt tại các chi nhánh.
  • Thực hiện chức năng điều phối nguồn tiền mặt (VND; ngoại tệ), vàng giữa các chi nhánh và trong toàn hệ thống đảm bảo tối ưu hóa chi phí và đáp ứng nhu cầu thanh khoản mặt; xin giấy phép NHNN về việc vận chuyển tiền, vàng theo quy định, liên hệ với các ngân hàng (ngoài hệ thống) và các chi nhánh (trong cùng hệ thống) để điều chuyển tiền theo nhu cầu công việc hiệu quả, chính xác, an toàn.
  • Tổng hợp các báo cáo về tiền mặt, kho quỹ cho Ngân hàng NN
3. Xây dựng hạn mức tồn quỹ tiền mặt cho toàn hệ thống dựa trên các yếu tố ảnh hưởng đến tồn quỹ cũng như duy trì hạn mức tồn quỹ tiền mặt cho một số đơn vị theo chỉ đạo của cấp điều hành; đánh giá tồn quỹ thực tế của các đơn vị so với hạn mức được cấp; thực hiện chức năng đầu mối quy hoạch mạng lưới tiếp quỹ cho toàn hệ thống; Tính toán phân bổ chi phí quản lý quỹ và điều chuyển vốn cho các đơn vị; xây dựng hạn mức tồn quỹ cho các tài khoản Nosto của chi nhánh (đặc biệt là chi nhánh ngoại tinh).
4.Là đầu mối tiếp nhận và xử lý những sai phạm liên quan đến an ninh, an toàn hoạt động kho quỹ; kiểm soát việc khắc phục những vấn đề tồn tại gây mất an toàn trong vận hành kho quỹ tại các chi nhánh thuộc Miền phụ trách.
5.Hỗ trợ các chi nhánh trong việc thực hiện các công việc như: rà soát hoạt động và xử lý những vấn đề liên quan đến an toàn kho quỹ, tổ chức đào tạo về nghiệp vụ kho quĩ, an ninh, an toàn bảo hiểm và các vấn đề liên quan khác tới kho quỹ cho chi nhánh.
6.Thực hiện công việc theo đúng chính sách, quy trình, quy định, hướng dẫn nội bộ và cam kết chất lượng (SLAs).
7.Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của Giám đốc Kho quỹ miền.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Tốt nghiệp đại học chuyên nghành tài chính ngân hàng, ngoại thương, kinh tế, kế toán tài chính
  • Am hiểu về nghiệp vụ kho quỹ ngân hàng. Sử dụng tốt phận mềm máy tính.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí GDV/ kho quỹ/ Khách hàng ưu tiên tại Techcombank và các ngân hàng khác.
==============
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
Ứng viên quan tâm vui lòng tải CV theo mẫu, lưu dưới dạng file excel và click vào tại đây để gửi hồ sơ về cho phòng Nhân sự.
Hoặc gửi email tới Ms Phương, email: phuongnm10@techcombank.com.vnTin tuyển dụng UB hỗ trợ Techcombank đăng tuyển
--------------------------------------------------------
Ban quản trị Diễn đàn UB
Công ty CP Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam

www.ub.edu.vn
 


Bài tương tự bạn quan tâm


Top