Jump to content

Featured Replies

Posted
HELP! HELP! Sáng nay em mới đi nộp hồ sơ vào Trường đào tạo BIDV và thấy được báo là hơn 10 ngày nữa sẽ thi. Mọi người có ai đã thi vào đây rùi share cho em và các bạn thi đợt này chút kinh nghiệm và tài liệu với! Em xin cảm ơn mọi người rất nhiều!
em cũng nộp, nhưng chẳng biết có qua vòng hồ sơ không:( có lẽ nên đợi báo rồi quay lại topic này cũng chưa muộn:(
các bác là đối thủ của e nhá :)) e cũng nộp, nhưng thấy họ dặn nếu hồ sơ phù hợp, người ta sẽ alo qua đt ....hic...chưa thấy pm j cả :( ko bít có qua đc vòng hồ sơ ko nữa @@ chẳng biết cái vị trí này thì thi đề ntn nhỉ?
sao tớ không thấy dặn gì nhỉ, chị thu hồ sơ bảo tớ là về ôn thi luôn đi, mùng 1/9 thi :-? chả thấy bảo sẽ alo j cả làm tớ tg cứ nộp hồ sơ được thi tất =)giờ chả có chữ nào trong đầu :")
có ai biết thi ở những vị trí trg đào tạo thì ôn thi và học j ko à? học quyển j đc ?
ko ai quan tâm à? :( thấy hôm đi nộp cũng đông lắm mà :(
tại ko ai bít thi những j nên ko trả lời được bạn ạ
  • Author
0 có ai đã thi vào trường đào tạo ư? crying...!
ngta có thông báo danh sách dự thi trên website ko các bạn nhỉ??? hay là chỉ gọi đt báo đến lấy dự thi thui????:-/
t nghe phong thanh là hôm nay sẽ gọi điện cho các thí sinh, có bạn nào được gọi chưa??????
[quote name='clover1990']sao tớ không thấy dặn gì nhỉ, chị thu hồ sơ bảo tớ là về ôn thi luôn đi, mùng 1/9 thi :-? chả thấy bảo sẽ alo j cả làm tớ tg cứ nộp hồ sơ được thi tất =)giờ chả có chữ nào trong đầu :")[/QUOTE] anh thu hồ sơ của tớ chỉ bảo là có gì sẽ gọi điện thoại. hay hồ sơ của cậu qua rồi, nên chị ấy nhắc ôn thi luôn:) thế là mình out sao:(
[quote name='green_river']anh thu hồ sơ của tớ chỉ bảo là có gì sẽ gọi điện thoại. hay hồ sơ của cậu qua rồi, nên chị ấy nhắc ôn thi luôn:) thế là mình out sao:([/QUOTE] hix thế có b nào dc gọi thi chưa :-ss
Mình vừa được một chị ở Trường gọi buổi sáng, chiều 2h thứ 6 đến nghe quy chế thi gì đấy. Mình hỏi thi cái gì, thì được bảo là thi nghiệp vụ tín dụng. Chứ không có nghiệp vụ quản lý hay đào tạo gì đâu. Chắc đề thi giống đợt vừa rồi.
[quote name='huonglien_hvnh']Mình vừa được một chị ở Trường gọi buổi sáng, chiều 2h thứ 6 đến nghe quy chế thi gì đấy. Mình hỏi thi cái gì, thì được bảo là thi nghiệp vụ tín dụng. Chứ không có nghiệp vụ quản lý hay đào tạo gì đâu. Chắc đề thi giống đợt vừa rồi.[/QUOTE] b ơi thế b cho mình xin sdt gọi đến dc ko? cho mình hỏi lại xem tn :-ss mình vẫn chưa dc gọi.
Hôm tớ nộp hồ sơ thì tớ hỏi anh thu hồ sơ anh ấy nói là thi nghiệp vụ về quản lý đào tạo. tớ với bạn cùng phòng cũng nhận đựoc thông báo hôm nay là 14h ngày 31/08 đến nghe quy chế thi tại tầng 4 toàn nhà trừong đào tạo BIDV
mình vừa đc gọi rồi :)).
Hi cả nhà, Mình vừa được gọi điện thông báo 2h chiều thứ 6 31/8 đến trường Đào tạo xem số báo danh và môn thi. hic, hôm đó mới biết thi môn j thì biết ôn sao ta, hic hic. :( :( :(
Bạn nào biết gì về nội dung thi chia sẻ với nha :D
t cũng rất mơ hồ khoản thi cử này :((((
hnay mình đc gọi rồi....cả bạn mình nộp vào đấy cũng đã đc gọi.....hình như ai nộp vào cũng đc gọi sao ấy? cơ mà bây giờ bít học j đây mọi người? mong các pro chỉ giáo là học j để thi ạ? sắp thi rồi...hic
ôn cái gì bi giờ nhỉ :(
huhu... các bạn đc gọi hết rùi... m vẫn chưa thấy gì cả. chắc out hs rùi. hic hic... :((. bạn thảo mộc hay bạn bankboy89 pm tn cho m sđt liên hệ đc ko??? :(
[quote name='theresa']huhu... các bạn đc gọi hết rùi... m vẫn chưa thấy gì cả. chắc out hs rùi. hic hic... :((. bạn thảo mộc hay bạn bankboy89 pm tn cho m sđt liên hệ đc ko??? :([/QUOTE] đây bạn nì : 0466807316....1 anh gọi cho mình,giọng rất nhẹ nhàng :)
Các bạn ơi, có bạn nào hỏi a/c ấy ngày bao nhiêu thì thi không?
Hi all! Mình đc ng ta thông báo là 31/8 này đi tới gặp mặt thí sinh. Không biết là ntn nữa

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...