seabank 3

SeABank Tuyển dụng Chuyên gia Quản lý Ngân sách và Chính sách lương, thưởng và Phúc lợi tại Hà Nội [31.03]

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank Tuyển dụng Chuyên gia Quản lý Ngân sách và Chính sách lương, thưởng và Phúc lợi

 • Nơi làm việc: Hà Nội
 • Yêu cầu kinh nghiệm: 5 – 7 năm
 • Loại công việc: Toàn thời gian
 • Mức lương: Lương thỏa thuận
 • Số lượng tuyển dụng:
 • Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 31/03/2022

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Chức năng/Functions

 1. Xây dựng và triển khai hiệu quả các chính sách lương thưởng và phúc lợi phù hợp với ngân sách chi phí, mục tiêu và chiến lược phát triển nhân sự của Ngân hàng;
 2. Xây dựng, quản lý, theo dõi kế hoạch ngân sách, định biên lao động và chi phí nhân sự của Ngân hàng và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả của ngân sáchchi phí nhân sự.
 3. Thực hiện các báo cáo tổng hợp/thống kê/phân tích của Khối QT&PTNNL và các báo cáo cập nhật xu thế liên quan đến chức năng của bộ phận.

– Nhiệm vụ chính/Responsibilities

Quản lý ngân sách chi phí nhân sự:

 • Xây dựng, hoạch định kế hoạch ngân sách về lương,thưởng, phúc lợi (bao gồm không hạn chế các ngân sách về tuyển dụng mới, ngân sách quản lý nhân tài, ngân sách đào tạo ngân sách điều chỉnh tăng lương, thưởng, phụ cấp và các chi phí liên quan đến hoạt động nhân sự khác theo quy định của SeABank từng thời kỳ) và kế hoạch định biên nhân sự toàn hệ thống; từ đó, phân bổ đến từng Khối/Ban/ Đơn vị trong hệ thống hàng năm phù hợp với mục tiêu, chiến lược Ngân hàng sau khi được cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định của SeABank trong từng thời kỳ.
 • Quản lý, điều phối kiểm soát, theo dõi và kịp thời đề xuất điều chỉnh (nếu cần) đối với ngân sách nhân sự, các chi phí lương, thưởng, phúc lợi & chi phí nhân sự khác đã được phê duyệt và phân bổ cho các Khối/Ban/ Đơn vị theo năm tài chính đảm bảo hiệu quả tối ưu.
 • Quản lý, kiểm soát kế hoạch định biên nhân sự của Ngân hàng và kịp thời điều chỉnh phù hợp với yêu cầu thực tiễn từng thời kỳ đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh của Ngân hàng.
 • Theo dõi, kiểm soát, và định kỳ thực hiện báo cáo, phân tích, cảnh báo và tư vấn các biện pháp quản lý chi phí nhân sự đối với các Bộ phận nghiệp vụ nội Khối QT&PTNNL và các Khối/Ban/ Đơn vị trong hệ thống nhằm đảm bảo mục tiêu về chi phí của toàn hàng.

Chính sách lương, thưởng và phúc lợi:

 • Xây dựng và hoạch định hệ thống thu nhập bao gồm: so sánh dữ liệu/ cập nhật xu thế của thị trường và phân tích cơ cấu tiền lương/thu nhập (định vị lương/thưởng/thu nhập) và đề xuất cấu trúc thu nhập phù hợp với mục tiêu của Ngân hàng và cạnh tranh với thị trường.
 • Phối hợp với Phát triển tổ chức và Quản lý dự án – Chiến lược Nhân sự & Phát triển tổ chức để tiến hành đánh giá vị trí công việc và cấp bậc các chức danh mới; xây dựng khung lương (hệ thống Band, PC) cho các vị trí trong hệ thống đảm bảo cạnh tranh với thị trường và cân bằng/ công bằng trong nội bộ; đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định có liên quan tại Bộ luật lao động hiện hành và các văn bản hướng dẫn; đề xuất, thiết kế cơ cấu lương, phụ cấp và các khoản phúc lợi theo lương và các chi phí nhân sự khác phù hợp trong từng nhóm đối tượng và theo chiến lược và định hướng của Ngân hàng trong từng thời kỳ.
 • Nghiên cứu cập nhật các chính sách, xu hướng hoặc thông lệ của thị trường thông qua các khảo sát về lương thưởng, phúc lợi hoặc các hội thảo, chương trình đào tạo,… nhằm xây dựng, triển khai, hướng dẫn các chính sách về lương (lương cơ bản, lương kinh doanh, lương kinh doanh bổ sung/ chương trình hoa hồng, thưởng, phúc lợi, các chi phí nhân sự khác theo quy định của SeABank từng thời kỳ; phối hợp với các bộ phận liên quan (trong và ngoài Khối) xây dựng, điều chỉnh bộ chính sách về thu nhập, phúc lợi nhằm khuyến khích bán hàng hiệu quả phù hợp với định hướng và chiến lược kinh doanh của các Khối và Ngân hàng trong từng thời kỳ.
 • Xây dựng, hướng dẫn, kiểm soát và đánh giá các chương trình lương thưởng, phúc lợi định kỳ/ không định kỳ của Ngân hàng đảm bảo các chương trình được triển khai đồng bộ, hiệu quả và đạt được mục tiêu đã đề ra.
 • Phối hợp với Dịch vụ Nhân sự thực hiện khảo sát, thăm dò việc thực hiện chính sách và tổng hợp ý kiến phản hồi của CBNV; từ đó, đề xuất, thiết kế các giải pháp phù hợp, các chương trình, gói phúc lợi toàn diện (tài chính, phi tài chính) đảm bảo thu hút, giữ chân nhân sự, phản ánh đúng năng lực và cống hiến của nhân sự đối với SeABank.
 • Xây dựng, sửa đổi, bổ sung quy chế, quy định, hướng dẫn, biểu mẫu và các tài liệu truyền thông về tiền lương, thưởng, phúc lợi và các chi phí nhân sự khác; các quy định, hướng dẫn về bảo hiểm y tế & bảo hiểm xã hội, thuế; xây dựng các gói bảo hiểm toàn diện dành cho CBNV.

Thực hiện các báo cáo tổng hợp/thống kê/phân tích định kỳ và đột xuất khác thuộc chức năng, nhiệm vụ của bộ phận theo yêu cầu.

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc Chính sách nhân sự & Phát triển tổ chức và Giám đốc/ Phó Giám đốc Khối Quản trị & Phát triển Nguồn nhân lực.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Trình độ học vấn:           

 • Trình độ Đại học trở lên. Ưu tiên các chuyên ngành Quản trị nhân lực, Luật, Kinh tế hoặc các chuyên ngành liên quan đến tài chính ngân hàng.
 • Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp bằng Khá, Giỏi.

Kinh nghiệm công tác:   

 • Tối thiểu 3 năm trong mảng nhân sự.
 • Có ít nhất 2 – 3 năm kinh nghiệm lĩnh vực quản lý ngân sách chi phí nhân sự và Chính sách lương, thưởng và phúc lợi. Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Các kỹ năng:       

 • Khả năng viết và tư duy lôgic;
 • Kỹ năng giao tiếp;
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề;
 • Kỹ năng quản lý thời gian, tổ chức công việc hiệu quả;
 • Tinh thần trách nhiệm trong công việc cao.

Các yêu cầu khác:          

 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Tin học văn phòng, kỹ năng soạn thảo văn bản tốt;
 • Cam kết và Tâm huyết, có ý thức trách nhiệm và chủ động với công việc.

PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ

 • Ứng tuyển trực tiếp hoặc Gửi Đơn dự tuyển về hộp thư: hang.ttm2@seabank.com.vn
 • Lưu ý: Tiêu đề email (subject) và tên file hồ sơ dự tuyển (trùng tên tiêu đề email) được viết tiếng Việt không dấu theo thứ tự như sau: Địa điểm làm việc _ Tên vị trí ứng tuyển _ Họ và tên ( ví dụ: HN_Tin chap_Nguyen Thi A).

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) được thành lập năm 1994, là một trong các ngân hàng bán lẻ có uy tín tại Việt Nam với danh mục sản phẩm dịch vụ ngân hàng đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể và các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. 

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có trụ sở chính tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SeABank được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường 25 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 9.369 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 160 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với gần 170 chi nhánh và điểm giao dịch.

Bên cạnh yếu tố thu nhập cạnh tranh và phúc lợi cho nhân viên luôn được Ban lãnh đạo ngân hàng đặt lên hàng đầu, nhân viên SeABank còn có cơ hội được đào tạo về kỹ năng, nghiệp vụ, được tham gia vào các hoạt động tập thể sôi động, ý nghĩa, tham gia vào các chiến dịch kinh doanh với phần thưởng hấp dẫn cho các cá nhân, tập thể, và quan trọng nhất là cơ hội khẳng định năng lực bản thân và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

SeABank luôn chào đón các nhân sự mới với trình độ và kỹ năng phù hợp để hiện thực hoá các ý tưởng kinh doanh táo bạo, giàu tiềm năng, đón đầu xu hướng phát triển của thị trường. Hãy đến với chúng tôi, chỉ cần bạn có tài năng, SeABank sẽ tạo mọi cơ hội để bạn phát huy mọi tiềm năng  để trở thành một ngôi sao sáng trong lĩnh vực của mình.  

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Miền Bắc năm 2022

HOT – BIDV Tuyển dụng Cán bộ năm 2022 Chi nhánh Bắc Hải Dương [08.10]

Agribank Chi nhánh Cầu Giấy thông báo tuyển dụng lao động năm 2022 [1.10]

Agribank Chi nhánh Tây Hà Nội thông báo tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2022 [1.10]

Agribank Chi nhánh Thanh Trì thông báo tuyển dụng lao động năm 2022 [1.10]

Tổng hợp Tuyển dụng Ngân hàng Vị trí Giao dịch viên & Chuyên viên Tư vấn mới nhất năm 2022

Tổng hợp tin tuyển dụng ngành Ngân hàng Vị trí Công nghệ thông tin, Bảo hiểm năm 2022

VietinBank AMC tuyển dụng Nhân sự năm 2022 [21.10]