in

PVComBank Tuyển dụng Kiểm soát viên tại Hồ Chí Minh [31.01]

PVComBank

Ngân hàng TMCP Đại Chúng PVcomBank Tuyển dụng Kiểm soát viên tại Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Kiểm soát các nghiệp vụ giao dịch phát sinh hàng ngày được đảm bảo thực hiện chính xác, an toàn, xử lý kịp thời các lỗi nghiệp vụ kế toán phát sinh theo đúng quy định của PVcomBank.
 • Đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng.
 • Kiểm tra và phê duyệt các giao dịch trong ngày theo sự phân cấp, phân quyền của lãnh đạo cấp trên.
 • Đối chiếu và kiểm tra tính chính xác giữa các chứng từ mà Giao dịch viên thực hiện trong ngày với bảng liệt kê giao dịch cuối ngày của Giao dịch viên.
 • Giải đáp và hướng dẫn khách hàng sử dụng các tiện ích về sản phẩm dịch vụ Ngân hàng.
 • Thu thập thông tin, phản hồi từ phía khách hàng, có trách nhiệm phản hồi đến lãnh đạo phòng và các bộ phận chức năng để nâng cao chất lượng công tác kế toán và dịch vụ ngân hàng.
 • Thực hiện công tác kế toán cuối ngày, tháng, năm.
 • Kiểm soát các báo cáo nghiệp vụ và lập báo cáo theo yêu cầu của Ban lãnh đạo: Báo cáo liên quan về công tác huy động vốn, doanh số chuyển tiền, phí dịch vụ, thẻ, thanh toán quốc tế, chi trả kiều hối …
 • Bảo quản tài sản, con dấu được giao, bảo mật User, Password các phần mềm ứng dụng theo đúng chế độ quy định.
 • Đào tạo các Giao dịch viên, DVKH ưu tiên về nghiệp vụ giao dịch, kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng theo đúng mô hình và bộ tiêu chuẩn chất lượng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng.
 • Hiểu biết/kiến thức sâu về sản phẩm, dịch vụ ngân hàng.
 • Khả năng làm việc đội nhóm, giao tiếp tự tin, đàm phán, thuyết phục tốt.
 • Có tối thiểu 2,5 năm kinh nghiệm tại vị trí Giao dịch viên.

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập ngày 16/09/2013 trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động với vốn điều lệ 9000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt hơn 100.000 tỷ đồng. Đến nay, PVcomBank đã phát triển mạng lưới lên đến 109 điểm giao dịch, tại 28 tỉnh, thành phố trải dài Bắc, Trung, Nam với đội ngũ hơn 4000 cán bộ nhân viên, tổng tài sản đạt gần 200.000 tỷ đồng.

Với nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm, PVcomBank đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.

Trong thời gian qua, PVcomBank đã và đang là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng số hóa nhằm đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ ưu việt, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm, mang đến cho khách hàng những dấu ấn khác biệt trong sử dụng dịch vụ. Mỗi sản phẩm tài chính của PVcomBank luôn đồng hành với hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp trong từng giai đoạn của cuộc đời, nhân lên những giá trị về tài chính, đồng thời lan tỏa nhiều niềm vui cho khách hàng.

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank luôn hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cán bộ nhân viên, cộng đồng xã hội và gia tăng giá trị cho cổ đông.

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

BACA

BacABank Tuyển dụng Chuyên viên Kiểm soát và Tuân thủ tại Hà Nội [15.02]

pvcombank 3

PVComBank Tuyển dụng Lập trình Viên Java/ReactJS/Spring tại Hà Nội [31.01]