in

PVComBank Tuyển dụng Chuyên viên Thiết kế tại Hà Nội [17.02]

pvcombank 3

Ngân hàng TMCP Đại Chúng PVcomBank Tuyển dụng Chuyên viên thiết kế – Ban Marketing và truyền thông tại Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Thực hiện thiết kế sáng tạo và các ứng dụng thiết kế cho toàn bộ các chương trình truyền thông & tiếp thị cho thương hiệu của ngân hàng và từng sản phẩm.
  • Thực hiện thiết kế sáng tạo nhằm nâng tầm hình ảnh thiết kế thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng, đảm bảo tính đồng nhất và phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu Ngân hàng trong từng hoạt động truyền thông, tiếp thị nội bộ và bên ngoài.
  • Chịu trách nhiệm phát triển các ý tưởng quảng cáo hấp dẫn cho các chương trình truyền thông và tiếp thị sản phẩm dịch vụ và thương hiệu của Ngân hàng
  • Thực hiện thiết kế và sản xuất cho các thiết kế sáng tạo, thông điệp sáng tạo và hình ảnh thương hiệu trên các công cụ tiếp thị, truyền thông của Ngân hàng ở bên ngoài và nội bộ
  • Đảm bảo tính nhất quán với thương hiệu chung và chất lượng hình ảnh thiết kế tốt nhất.
  • Phối hợp chặt chẽ với Phòng Thương hiệu trong việc quản lý các thiết kế trên tất cả các kênh truyền thông truyền thống, kỹ thuật số của Ngân hàng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Đào tạo: bằng cấp về thiết kế đồ họa
  • Kiến thức: Có kỹ năng sử dụng các phần mềm Adobe Creative; am hiểu các kỹ thuật thiết kế 2D và Multi Media;
  • Kỹ năng: Có kinh nghiệm thực tế ít nhất 1 năm tại các công ty, tổ chức lớn

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập ngày 16/09/2013 trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động với vốn điều lệ 9000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt hơn 100.000 tỷ đồng. Đến nay, PVcomBank đã phát triển mạng lưới lên đến 109 điểm giao dịch, tại 28 tỉnh, thành phố trải dài Bắc, Trung, Nam với đội ngũ hơn 4000 cán bộ nhân viên, tổng tài sản đạt gần 200.000 tỷ đồng.

Với nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm, PVcomBank đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.

Trong thời gian qua, PVcomBank đã và đang là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng số hóa nhằm đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ ưu việt, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm, mang đến cho khách hàng những dấu ấn khác biệt trong sử dụng dịch vụ. Mỗi sản phẩm tài chính của PVcomBank luôn đồng hành với hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp trong từng giai đoạn của cuộc đời, nhân lên những giá trị về tài chính, đồng thời lan tỏa nhiều niềm vui cho khách hàng.

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank luôn hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cán bộ nhân viên, cộng đồng xã hội và gia tăng giá trị cho cổ đông.

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

PVComBank

PVComBank Tuyển dụng Chuyên viên Khách hàng Ưu tiên tại Vĩnh Long [17.02]

vietcombank 4

Vietcombank Tuyển dụng CV kế toán/GDV có kinh nghiệm tại Đắk Nông năm 2022