PGBank Tuyển dụng Lập trình viên (mobile app/.Net/Data warehouse) tại Hà Nội 2022

PGBank Tuyển dụng Lập trình viên (mobile app/.Net/Data warehouse) tại Hà Nội 2022 1

Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex PG Bank Tuyển dụng Lập trình viên (mobile app/.Net/Data warehouse)


MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Đối với Lập trình viên Data warehouse:

  • Tham gia thiết kế/xây dựng các kho dữ liệu, mô hình dữ liệu (DataMart) và khai thác dữ liệu. Làm việc trên các phần mềm ETL (Extract, Transform, Load). Xây dựng các ETL Jobs, procedure.

– Đối với Lập trình viên Mobile App:

  • Tham gia thiết kế, phát triển hệ thống ứng dụng ngân hàng; Ứng dụng CoreBanking, cổng kết nối giữa Ngân hàng và các đối tác, ứng dụng MoblileBanking, hệ thống báo cáo.
  • Cung cấp thông tin và/hoặc tham gia triển khai các đề án công nghệ theo yêu cầu của Lãnh đạo Khối CNTT và /hoặc Lãnh đạo phòng.
  • Hỗ trợ trực tiếp các phòng/bộ phận trong ngân hàng trong phạm vi công việc được phân công.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan do Lãnh đạo phòng giao.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, điện tử viễn thông hoặc các chuyên ngành kỹ thuật công nghệ tương đương.
  • Có kinh nghiệm ở 1 trong 3 mảng sau: App Mobile, .Net hoặc Data warehouse.
  • Có kiến thức và kỹ năng ở 1 trong 3 mảng, kiến thức về kiến trúc, luồng xử lý của Data warehouse, kiến thức về Database như Oracle, SQL, Redis, MySQL,…
  • Khả năng lập trình với các ngôn ngữ: .Net, PL/SQL, Net, PL/SQL, C, Java, Lập trình ứng dụng IOS, Android, JavaScript.
  • Ưu tiên các ứng viên biết nghiệp vụ tài chính ngân hàng.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG


Lương nhân viên PG Bank được áp dụng từ việc khảo sát mức lương thực tế của ngành và thị trường. Khung lương được xây dựng cho 9 cấp/ bậc của công việc, dải lương rộng cho phép thu hút được những ứng viên tiềm năng và đảm bảo trả mức lương cạnh tranh cao cho mọi vị trí. Ngoài chế độ lương cạnh tranh, nhân viên PG Bank còn được hưởng rất nhiều chế độ phụ cấp khác theo đặc thù công việc như phụ cấp điện thoại, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp đi lại … , chế độ tham quan nghỉ mát hàng năm, tặng quà cho CBNV nhân dịp sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, kết hôn, hỗ trợ thai sản.

▪ Chế độ khen thưởng:

PG Bank có chế độ đãi ngộ nhân viên xứng đáng với năng lực và đóng góp của từng cá nhân. Về cơ bản, PG Bank có chế độ thưởng như sau:

+ Thưởng theo kết quả kinh doanh

+ Thưởng hoàn thành công việc

+ Thưởng cho tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm

+ Thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có sáng kiến, đóng góp có giá trị cho Ngân hàng, thưởng do hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. 

+ Thưởng cho toàn bộ CBNV ngân hàng trong các dịp lễ tết.

▪ Chế độ bảo hiểm:

Tất cả nhân viên chính thức của PG Bank đều được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của Luật lao động hiện hành. Ngoài ra, tất cả nhân viên chính thức của PG Bank đều được mua thêm bảo hiểm Pijico, một gói bảo hiểm rất ưu việt giúp thanh toán các chi phí y tế như tiền thuốc, tiền viện phí… khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện tốt nhất tại địa phương.

Leave a Reply

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.