in

OCB Tuyển dụng Cộng tác viên nhập liệu tại Hồ Chí Minh [31.01]

ocb ub tuyendung

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB Tuyển dụng Cộng tác viên nhập liệu – Trung tâm thẻ tại Hồ Chí Minh (Quận 2)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Hỗ trợ nhập liệu thông tin thẻ Khách hàng lên hệ thống thẻ
  • Hỗ trợ các hoạt động liên quan đến bộ phận Phát hành thẻ
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Lãnh đạo

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Làm việc toàn thời gian từ sáng thứ 2 đến sáng thứ 7 (Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h – 17h)
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến Kinh tế,…
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên có hiểu biết và kiến thức về các sản phẩm Thẻ của Ngân hàng
  • Tác phong nhanh nhẹn, khả năng làm việc độc lập tốt, chịu được áp lực công việc, thành thạo Tin học văn phòng (Excel, Word,…), kỹ năng đánh máy tốt
  • Có cơ hội được tuyển dụng chính thức vào Trung tâm Thẻ sau khi kết thúc Hợp đồng

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996, trải qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển, OCB hiện có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Và được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong nhiều năm liền

OCB được Ngân hàng Nhà nước công nhận là một trong ba ngân hàng đầu tiên hoàn thành các hạng mục quản trị rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II vào cuối năm 2018. Moody’s Investors Service, một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới, tăng bậc xếp hạng đánh giá rủi ro đối tác (CRA) và xếp hạng rủi ro đối tác (CRR) lên mức Ba3 vào tháng 7/2019. Đây là mức xếp hạng thuộc Top cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Được đánh giá là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam về hiệu quả hoạt động với tiềm năng tăng trưởng bền vững, OCB đã tạo được niềm tin để Aozora Bank – một trong những ngân hàng hoạt động hiệu quả nhất tại Nhật Bản, đầu tư 15% vốn cổ phần OCB và trở thành đối tác chiến lược lâu dài.

OCB đã từng bước vươn lên nhóm ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam theo 3 tiêu chí: tốc độ tăng trưởng, an toàn và hiệu quả. Không chỉ hiệu quả hoạt động và lợi nhuận, OCB luôn chủ động kiểm soát chi phí, thực hiện đồng bộ các giải pháp tối ưu chi phí nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, đây là định hướng xuyên suốt của Ngân hàng.

Vốn chủ sở hữu của OCB hiện đã tăng gần 8 lần, lợi nhuận tăng hơn 16 lần và tổng tài sản tăng 12 lần. Qua đó, OCB trở thành ngân hàng thương mại cổ phần giữ vị trí số 1 về tốc độ tăng trưởng lợi nhuận, số 3 về hiệu quả lợi nhuận trên vốn.

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

vietinbank 1

VietinBank tuyển dụng cán bộ điện toán tại VietinBank – Chi nhánh Kiên Giang [09.02]

ocb 5

OCB Tuyển dụng Cộng tác viên Đào tạo trực tuyến tại Hồ Chí Minh [15.02]