in

NHCSXH tỉnh Tây Ninh Thông báo Tuyển dụng Lao động năm 2022 [01.04]

NHCSXH tinh Tay Ninh Thong bao Tuyen dung nam 2022

NHCSXH tỉnh Tây Ninh Thông báo Tuyển dụng năm 2022

Căn cứ công văn số 1775/NHCS-HĐTD ngày 11/3/2022 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) về việc thông báo tuyển dụng lao động.

Chi nhánh NHCSXH tỉnh Tây Ninh thông báo tuyển dụng lao động làm việc tại Phòng giao dịch cấp huyện như sau:

1. Vị trí tuyển dụng

– Số lượng: 02 lao động

– Nhân viên Tín dụng, Kế toán

2. Điều kiện, tiêu chuẩn

a. Điều kiện

– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

– Không quá 30 tuổi (tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự thi).

– Có đơn đăng ký dự thi, có lý lịch rõ ràng dược chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc nơi đang công tác xác nhận.

– Có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc.

– Không thuộc một trong các trường hợp sau: Bị mất năng lực hành vi dân sự, không làm chủ hành vi hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự; có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục; bị sa thải hoặc đang trong thời gian thi hành kỷ luật tại các đơn vị, tổ chức khác.

– Về trình độ:

+ Người đăng ký dự thi Nghiệp vụ phải có bằng tốt nghiệp Đại học trường Học viện Ngân hàng, Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh hoặc có bằng tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế Toán, Kiểm toán thuộc các Trường Đại học khác.

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh trình độ B hoặc tương đương trở lên; Chứng chỉ Tin học Văn phòng trình độ B hoặc tương đương trở lên.

b. Tiêu chuẩn về chiều cao: Nam cao 163cm, nữ cao 155cm trở lên.

3. Hồ sơ đăng ký dự thi:

– Đơn đăng ký dự thi (viết tay) theo Mẫu 01/TDLĐ đính kèm.

– Sơ yếu  lý lịch tự thuật (có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của cấp có thẩm quyền không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự thi).

– Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân.

– Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang Tiếng Việt. Khi nộp hồ sơ yêu cầu mang bản chính văn bằng, chứng chỉ để đối chiếu.

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện trở lên (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự thi).

– Các giấy chứng nhận khác có liên quan đến quan hệ lao động như: Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, thôi việc hoặc giấy xác nhận thời gian và quá trình công tác mà người tham gia dự thi đã làm trước đó… (nếu có).

– 02 ảnh thẻ cỡ 4×6 không quá 6 tháng  (ghi rõ họ tên, ngày sinh) và 02 bì thư (có dán tem và ghi đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận).

4. Hình thức, thời gian, địa điểm thi tuyển:

– Hình thức thi tuyển: Thí sinh dự thi phải trải qua 02 vòng thi (Phỏng vấn và thi viết).

– Nội dung thi viết: Thi viết phần kiến thức về Kế toán ngân hàng cà nghiệp vụ Tín dụng.

– Thời gian, địa điểm tổ chức thi tuyển: Chi nhánh NHCSXH tỉnh Tây Ninh sẽ thông báo sau.

5. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 28/3/2022 đến hết ngày 01/4/2022.

6. Nơi nhận hồ sơ:

Phòng Hành chính – Tổ chức Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh, số 1303 đường Cách Mạng 8, khu phố Ninh Phước, phường Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại 0276.3812569./.


Ngân hàng Chính sách xã hội được thành lập để thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Hoạt động của NHCSXH không vì mục đích lợi nhuận, được Nhà nước bảo đảm khả năng thanh toán, tỷ lệ dự trữ bắt buộc bằng 0%, không phải tham gia bảo hiểm tiền gửi, được miễn thuế và các khoản phải nộp ngân sách Nhà nước.  

Ngân hàng Chính sách xã hội được thực hiện các nghiệp vụ: huy động vốn, cho vay, thanh toán, ngân quỹ và được nhận vốn uỷ thác cho vay ưu đãi của chính quyền địa phương, các tổ chức kinh tế, chính trị – xã hội, các hiệp hội, các hội, các tổ chức phi Chính phủ, các cá nhân trong và ngoài nước đầu tư cho các chương trình dự án phát triển kinh tế xã hội. 

Ngân hàng Chính sách xã hội là một trong những công cụ đòn bẩy kinh tế của Nhà nước nhằm giúp hộ nghèo và đối tượng chính sách có điều kiện tiếp cận vốn tín dụng ưu đãi để phát triển sản xuất, tạo việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện điều kiện sống, vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện chính sách phát triển kinh tế gắn liền với xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội,  vì mục tiêu dân giàu – nước mạnh, xã hội công bằng- dân chủ – văn minh.

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

vib 3

VIB Tuyển dụng Quản lý Khách hàng Doanh Nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng [31.03]

hoc bong

5 học bổng đại học Úc có hạn nộp năm 2022