Recent content by Vinh_fighter

 1. V

  HOT Kinh nghiệm Nộp hồ sơ BIDV chi tiết năm 2019 (Update)

  hình như chưa ai nhận dc B ạ, có lẽ tuần sau.
 2. V

  Các anh, chị và các bạn ai đã từng pv vị trí KHCN ở Sacombank, cho e xin ít kinh nghiệm với ạ. Ngày mốt e pvan rồi. Lo quá ạ. Huhu. Help me.

  Ăn mặc lịch sự nhưng phải thật đẹp, nói chuyện dễ thương, trang điểm đẹp và phải phép Bạn nhé, tươi cười lên, thái độ và tác phong 70%, 30% còn lại là cách nào để huy động, cho vay, thẻ, uống được bao nhiêu.
 3. V

  [BIDV] LỖI KHÔNG LƯU THÔNG TIN KHI TẠO HỒ SƠ

  Mình cũng bị lỗi tương tự, mình thử lại nhiều lần vẫn không được nên mình chú thích kèm trong những phần không bị là mình đã có kinh nghiệm nhưng hệ thống không lưu được, kính mong Ban tuyển dụng xem xét, chúng ta cứ hết sức có thể thôi, thân.
 4. V

  HOT Kinh nghiệm Nộp hồ sơ BIDV chi tiết năm 2019 (Update)

  Chung tình trạng, mình đã hoàn thành xong hồ sơ hôm nay, nhưng phần kinh nghiệm làm việc có vẻ không lưu lại được.
 5. V

  HOT Kinh nghiệm Nộp hồ sơ BIDV chi tiết năm 2019 (Update)

  Có ACE nào nộp thành công thì lên báo cái liền để mọi người tranh thủ nhé, thanks trước.
 6. V

  HOT Trúng tuyển Ngân hàng Tiên Phong Bank ( TPBank) 1/3/2016

  Dạ e cảm ơn rất nhiều, e mới ra trường thôi ạ, nếu có thể thì có thể cho em hỏi lương của lính mới ở giai đoạn đào tạo xong được nhận làm chính thức được không ạ, và các chỉ tiêu doanh số kèm theo nữa, ngày 3 ca hay 2 ca vậy , em hỏi hơi nhiều nên biết cái nào trả lời em cũng được, xin lỗi nếu...
 7. V

  HOT Môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tại TPBank !

  Các anh các chị cho em hỏi vị trí tư vấn viên dự án Bank Live ở TPBank thế nào vậy, em được biết đó là điểm giao dịch điện tử 24/7, có kết nối weccam đến tư vấn viên, vậy em có phải làm ca đêm các kiểu không, và lương bổng thế nào ạ, chân thành cảm ơn các anh chị ạ, mong nhận được phản hồi sớm.
 8. V

  HOT Trúng tuyển Ngân hàng Tiên Phong Bank ( TPBank) 1/3/2016

  Các anh các chị cho em hỏi vị trí tư vấn viên dự án Bank Live ở TPBank thế nào vậy, em được biết đó là điểm giao dịch điện tử 24/7, có kết nối weccam đến tư vấn viên, vậy em có phải làm ca đêm các kiểu không, và lương bổng thế nào ạ, chân thành cảm ơn các anh chị ạ, mong nhận được phản hồi sớm
Top