Recent content by meoconmeomeo910

 1. meoconmeomeo910

  Nhật ký viết chung

  Cũng tại cái trí nhớ càng ngày càng tuột dốc không phanh mà đến giờ mới lục lại được cái pass để vào lại diễn đàn. Phải lê la vào mục buôn chuyện xem tình hình các anh chị em đang lăn lộn tại các NH ra sao chứ nhỉ?
 2. meoconmeomeo910

  Mình đã rời khỏi Ngân hàng ntn :'(

  Chuyện nhậu nhẹt trong NH các em nữ tránh được bi nhiêu thì tránh, chứ lỡ để các sếp biết mình cũng uống được kha khá, là y như rằng tiệc tùng của khách nào cũng xách theo, rồi giao lưu thể thao, sinh nhật chi nhánh bạn ... nói chung là đủ các thể loại tiệc lớn tiệc nhỏ. Mà đã mang tiếng rồi là...
 3. meoconmeomeo910

  Hướng đi nào cho nữ NV tín dụng "sắp" lỡ thì?

  Sau hơn 1 năm kể từ ngày viết bài này thì chị vẫn làm tín dụng và mang tiếng "lỡ thì" đến giờ luôn rồi bé ạ! Hehehe.... :)):))
 4. meoconmeomeo910

  Hướng đi nào cho nữ NV tín dụng "sắp" lỡ thì?

  Nếu đã có ý định mà ngại làm GDV thì em thử xin chuyển sang làm thanh toán quốc tế, hay phát triển sản phẩm, kế toán nội bộ xem sao? Không thì bỏ thời gian ra chăm sóc trùng tu nhan sắc lại rồi cạnh tranh với mấy em mới ra trường, em mới đi làm có 3 năm, còn trẻ chán!!!;;)
 5. meoconmeomeo910

  Nhật ký viết chung

  Cuối tuần này phải lui về ở ẩn luyện công rồi, cơ hội ko đến 2 lần, đầu tuần sau mà không phỏng vấn ngon lành là coi như bái bai các chức Trưởng bộ phận mất. Cố thui, ráng lên, gồng vậy!!!
 6. meoconmeomeo910

  Help!!! Có bạn nào ở Hà Nội muốn đi Tam Đảo trong ngày mai không?

  Mình rất muốn đi Tam Đảo bằng xe máy, sáng đi chiều về trong ngày mai, thứ 7 22/06 nhưng vì vài trục trặc nên đang thiếu bạn đồng hành, bạn nào có thời gian đi cùng mình được thì liên lạc với mình theo SĐT 0909.261.393 trong hôm nay nhé. Chân thành cảm ơn!
 7. meoconmeomeo910

  Nhờ tư vấn địa điểm ăn chơi nội ngoại thành Hà Nội!!!

  Cám ơn mọi người nhìu nhìu nhé! Ah, hỏi thêm tí nữa, ra Hà Nội muốn uống bia tươi thì đi quán nào vừa vừa bình dân nhỉ? (bàn ghế ngồi ngoài trời í)
 8. meoconmeomeo910

  Nhờ tư vấn địa điểm ăn chơi nội ngoại thành Hà Nội!!!

  Vì cứ 2-3 năm chị lại về 1 lần, nên những chỗ như hồ Tây, hồ Gươm, Lăng Bác, Quốc Tử Giám, lụa Hà Đông, Bát Tràng, Khoang Xanh ... nói chung là những địa điểm khách du lịch hay đi là chị đi rồi. Ah, Tam Đảo đi bằng xe máy cũng ổn phải ko bé?
 9. meoconmeomeo910

  Nhờ tư vấn địa điểm ăn chơi nội ngoại thành Hà Nội!!!

  Xin chào các bạn! Tình hình là 14->24/06 mình sẽ ra Hà Nội thăm quê, nhưng biết hơi ít các địa điểm ăn uống, cà phê, chụp hình ... đẹp và lạ ở Hà Nội, vì những địa điểm quen thuộc mình đi nhiều lần rồi, nên có bạn nào biết thì tư vấn dùm mình với. Vì mình ăn uống bụi bặm và du lịch lăn lóc quen...
 10. meoconmeomeo910

  Hướng đi nào cho nữ NV tín dụng "sắp" lỡ thì?

  Đúng rùi, tuổi trẻ phải có đam mê chứ, nhưng ráng sắp xếp cân bằng cuộc sống & công việc thì mới ổn đc. Dù sao cứ giữ vững tư tưởng "Là con gái thật tuyệt" hén!
 11. meoconmeomeo910

  Sinh viên thực tập......tôi sợ lắm!!!!

  Híhí, lúc hướng dẫn có thử hỏi xem gốc gác em nó ở đâu không? Biết đâu lại là COCC ở đâu đó, vì quá ngưỡng mộ sự nhiệt tình của anh hướng dẫn, không khéo đến khi tốt nghiệp xong em lại kiên quyết đòi về làm lính của bạn, lúc ấy thì tha hồ mà nhức đầu hướng dẫn em í công việc thực tế nhá!!!=))
 12. meoconmeomeo910

  Nhật ký viết chung

  Không hẳn là duy tâm, nhưng từ khi mất đi cây viết chuyên ký hồ sơ đã theo mình từ ngày đầu đi làm thì mấy hồ sơ gần đây mình ký toàn là tào lao với thấy gớm ko à!
 13. meoconmeomeo910

  Nhật ký viết chung

  Ôi cái nghiệp tín dụng, thao thức mấy đêm rồi, suy nghĩ muốn nhức óc mà vẫn chả giải quyết được gì!!!:((
 14. meoconmeomeo910

  Luận văn thạc sỹ - Định giá tài sản thế chấp tại Ngân hàng XYZ

  Mình vừa bảo vệ thành công luận văn này, cũng bị hội đồng dập te tua nên còn nhiều thiếu sót, nhưng bạn nào có nhu cầu thì cứ sử dụng nhé! :P
 15. meoconmeomeo910

  Các anh ngân hàng đọc lấy kinh nghiệm! ;) chồng ngân hàng và vợ đẹp ^^

  Riêng mềnh thì thấy thế này: li dị chỉ là phương án cuối cùng thôi. Chị ấy đúng là chẳng được cái nết gì hết, nhưng lỗi một phần là do anh này đã quá chiều chuộng, giờ anh cần thẳng thắn đối diện trực tiếp nói rõ mọi chuyện với vợ, có phân chia công việc và trách nhiệm để phụ giúp gia đình, nếu...

Featured resources

Top