in

04 cách luyện thi Ngân hàng không tốn tiền

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 08 lúc 10.53.45

Đây là tuyệt chiêu luyện thi không cần phải tốn tiền, cũng không cần tốn thời gian down tài liệu cho các bạn.

1. THẤY NGÂN HÀNG NÀO TUYỂN DỤNG LÀ CỨ NỘP HỒ SƠ ONLINE.

Nhờ việc nộp hồ sơ nhiều và điền hồ sơ nhiều như thế bạn sẽ thuộc rất nhiều dữ liệu về số CMND, ngày tháng năm sinh của người nhà, nhận biết được sự khác nhau của Ngân hàng như Sacombank và SCB không phải là một. OCB và Ocean Bank cũng không phải là cùng 1 Ngân hàng. Rồi phân biệt được PV, VPB, VIB,….

2. SẼ CÓ NGÂN HÀNG KÊU ĐI THI HOẶC KHÔNG.

Ngân hàng không kêu thường vô số lý do, hồ sơ không đạt chuẩn, email đi không đến, email nhận thư của Ngân hàng bị đầy dung lượng nên nhận không được.

Ngân hàng kêu thì coi như là mình đã làm đúng hồ sơ rồi. Có kinh nghiệm rồi nhé.

3. THI VIẾT

Đây mới là quan trọng, lần 1 thì chuẩn bị kiến thức đã học ĐH trong đầu đã, vào rồi mới biết Ngân hàng cho thi gì, trắc nghiệm bài gì, tự luận đoạn nào. Tiếng Anh chuyên ngành hay không?

Làm kiểu này thì xác xuất lần đầu rớt là rất cao, nhưng đến lần thứ 10 hay 20 sẽ cứng cáp liền, vì đi thi thấy bài vở quen quá, nội dung quen quá rồi… nên hông lẻ lần 20 không đậu. Đấy, Ngân hàng luyện thi viết cho mình rồi đó.

4. PHỎNG VẤN

Y như trên thôi, phỏng vấn lần đầu sẽ biết Ngân hàngphỏng vấn TRỰC TIẾP hay TRỰC TUYẾN. Ngân hàng sẽ hỏi gì, có Hội đồng hay chỉ 1 người hỏi mình. Các câu hỏi, cách ứng xử, nét mặt của người phỏng vấn mình.

Đi như vậy thì sẽ cứng cáp tự tin ra. Hồi đầu còn rụt rè ấp úng, chứ mấy lần sao là tự tin giới thiệu em tên gì, nhà ở đâu, ba má em làm gì, em giỏi cái gì, em hứa sẽ huy động 10 tỷ, cho vay 10 tỷ,…. Hội đồng vỗ tay rần rần là em đậu rồi đó.

Nhờ đi thi như vậy bạn cũng sẽ biết Ngân hàngnào đồng phục đẹp, Ngân hàng nào cơ sở vật chất ngon lành. Ngân hàng nào dễ thương Ngân hàng nào hơi bị “kì kì”… nói chung như 1 khóa phượt Bắc Trung Nam ấy chứ. Phải nói trải nghiệm tuyệt vời, luyện thi quá khỏe không tốn tiền là có thật!

CÁCH NÀY HIỆU QUẢ KHI CHÚNG TA DƯ THỜI GIAN NHÉ.

CÁCH NÀY KHÔNG HIỆU QUẢ CHO CÁC NGÂN HÀNG ÍT TỔ CHỨC THI TUYỂN.

Nguồn: Thành viên diễn đàn

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vietcombank 7

Vietcombank Tuyển dụng Chuyên viên kế toán/GDV có kinh nghiệm tại Sơn La [31.03]

phỏng vấn

Chinh phục vòng phỏng vấn Ngân hàng BIDV