in

LienVietPostBank Tuyển dụng Thực tập sinh Phòng An ninh Thông tin tại Hồ Chí Minh, Hà Nội [28.02]

lienvietpostbank 5 1

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt LienVietPostBank Tuyển dụng Thực tập sinh Phòng An ninh Thông tin tại Hồ Chí Minh, Hà Nội

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Sinh viên năm cuối các trường Đại học tại  TP.HCM chuyên ngành An ninh Thông tin, An toàn Thông tin hoặc có đam mê về An ninh thông tin và có chứng chỉ liên quan An ninh Thông tin.
 • Có khả năng làm việc full-time/ part-time.
 • Có hỗ trợ lương trong thời gian thực tập.

PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN

 • Hoàn thiện Đơn đăng ký ứng tuyển theo mẫu định dạng file excel.
 • Đặt tên file Đơn đăng ký ứng tuyển như sau:  Khối CNTT – TTS ANTT – Họ  và tên ứng viên
 • Ứng tuyển hồ sơ trực tiếp hoặc gửi Đơn đăng ký ứng tuyển về địa chỉ   hoặc tuyendu[email protected][email protected]   với tiêu đề thư như sau: Khối CNTT – TTS ANTT- Họ  và tên ứng viên
 • Yêu cầu: Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ theo mẫu của Ngân hàng, định dạng file excel và đặt tên file theo đúng hướng dẫn trên.
 • LienVietPostBank có quyền từ chối tuyển dụng đối với các ứng viên nộp hồ sơ không theo quy định của LienVietPostBank hoặc ứng viên khai thông tin không chính xác.

LƯU Ý: 

 • Căn cứ số lượng, chất lượng ứng viên ứng tuyển, yêu cầu công việc,… Ngân hàng sẽ thông báo đến các ứng viên đủ điều kiện theo quy định để tham gia các vòng tuyển dụng (ứng viên không nhận được thông tin mời tuyển dụng từ Ngân hàng được hiểu là chưa phù hợp/chưa đáp ứng yêu cầu tuyển dụng).
 • Các ứng viên đạt qua các vòng hồ sơ sẽ được Ngân hàng liên hệ mời tham gia các vòng tiếp theo thông qua điện thoại/Email/Tin nhắn. Kết quả tuyển dụng sẽ được thông báo đến các ứng viên tham gia tuyển dụng qua Email sau khi kết thúc chương trình tuyển dụng từ 7 – 10 ngày làm việc.
 • Việc tuyển dụng tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là hoàn toàn công bằng, minh bạch, khách quan, không qua bất cứ cá nhân trung gian và không thu bất cứ khoản chi phí tuyển dụng nào.
 • Trường hợp Ông/Bà phải mất bất cứ chi phí nào trong quá trình tuyển dụng, xin vui lòng phản ánh trực tiếp tới địa chỉ email: [email protected]
 • Trường hợp Ông/Bà phải mất chi phí tiêu cực trong quá trình tuyển dụng mà không thông báo cho Ngân hàng và/hoặc Ngân hàng phát hiện ra, Ngân hàng sẽ từ chối tuyển dụng (đối với trường hợp đã trúng tuyển nhưng chưa tiếp nhận) hoặc buộc thôi việc (đối với các trường hợp đã tiếp nhận), kể cả với trường hợp bên nhận chi phí đang là CBNV của Ngân hàng.

Hiện nay, với số vốn điều lệ hơn 12.035 tỷ đồng và mạng lưới phủ khắp toàn quốc, LienVietPostBank là một trong các Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với tinh thần nhiệt huyết, LienVietPostBank đang trên con đường xây dựng để trở thành Ngân hàng Thương mại cổ phần hàng đầu và hướng tới phát triển thành một tập đoàn Dịch vụ Tài chính – Ngân hàng lớn mạnh của Việt Nam.

LienVietPostBank luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Ngân hàng. Vì vậy, LienVietPostBank không chỉ đảm bảo một công việc mà cao hơn là một sự nghiệp với những ai đến với Ngân hàng bằng tinh thần học hỏi, tinh thần phấn đấu xây dựng và nỗ lực cống hiến.

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

vpbank 3

VPBank Tuyển dụng Thực Tập Sinh Khối Khách Hàng Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ – Hồ Chí Minh [28.02]

vietabank 1

VietABank Tuyển dụng Thực tập sinh 2022 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh [01.03]