KienLongBank Tuyển dụng Chuyên viên/Nhân viên Thanh toán quốc tế tại Hồ Chí Minh [15.01]

kienlongbank 1Ngân hàng TMCP Kiên Long KienLongBank Tuyển dụng Chuyên viên/Nhân viên Thanh toán quốc tế


MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Tư vấn và hướng dẫn nghiệp vụ thanh toán quốc tế cho các Chi nhánh và Phòng Giao dịch
 • Xử lý hồ sơ thanh toán quốc tế về xuất khẩu, nhập khẩu; thực hiện các lệnh thanh toán trên tài khoản Nostro được phép sử dụng, kiểm tra và thực hiện việc kết nối để tiếp nhận điện hoặc chuyển điện đi.
 • Soạn điện SWIFT dựa trên chứng từ thanh toán quốc tế và các quy chuẩn SWIFT
 • Thực hiện các thao tác nghiệp vụ khác theo quy định của Kienlongbank và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các tập quán quốc tế, theo yêu cầu của đơn vị.
 • Thực hiện đối chiếu và theo dõi số dư của các Tài khoản NOSTRO và VOSTRO.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Thương mại, Ngoại thương.
 • Có kiến thức về nghiệp vụ thanh toán quốc tế, tập quán thương mại quốc tế, các cơ chế, chính sách của Nhà nước về hoạt động thanh toán và tài trợ xuất nhập khẩu và quản lý ngoại hối.

QUYỀN LỢI CƠ BẢN

 • Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn.
 • Được tham dự các lớp đào tạo để phát triển nghề nghiệp.
 • Chế độ phép năm, lễ, tết, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe theo quy định pháp luật.
 • Lương tháng 13, các khoản thưởng năm, lễ, tết theo tình hình thực tế của Ngân hàng.
 • Được thưởng thêm Quỹ thưởng “Đồng hành và phát triển của Kienlongbank” theo kết quả làm việc trong năm.

Kienlongbank định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên (CBNV) chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, có chuyên môn, kinh nghiệm để đưa Kienlongbank trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong tương lai. Tính đến tháng 31/12/2019, tổng số nhân sự của Kienlongbank là 4.823 người, trong đó nhân sự chính thức là 2.997 CB, NV và CTV là 1.826 người.

Trong năm 2019, Kienlongbank đã tổ chức nhiều khóa đào tạo nội bộ, cử nhân sự tham dự các khoá huấn luyện nghiệp vụ, hội thảo, hội nghị, tọa đàm do Hiệp hội Ngân hàng, NHNN tổ chức để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho CBNV, CTV toàn hệ thống. Ngoài ra, Kienlongbank đã liên kết với các đối tác tổ chức các chương trình đào tạo để phát triển kỹ năng cho CBNV, CTV như kỹ năng dẫn giảng dành cho Giảng viên nội bộ, kỹ năng quản lý, kỹ năng bán hàng, kiến thức về Chứng khoán,….

Nhận thức được những giá trị khác biệt mang tính đặc trưng của từng địa phương, trong những năm gần đây, Kienlongbank đã đẩy mạnh hoạt động đào tạo tại đơn vị. Cùng với đó, Kienlongbank không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng hệ thống E-learning cả về chất lẫn về lượng. Hiện đang có 26 khóa học, ngân hàng câu hỏi với 850 câu, 18 bộ câu hỏi nghiệp vụ, giúp hỗ trợ công tác đào tạo, bồi dưỡng, đánh giá và nâng cao kiến thức mọi lúc, mọi nơi cho CBNV Kienlongbank, góp phần vào sự phát triển bền vững của Kienlongbank.


Xem thêm ∇

Thanh toán Quốc tế là gì? – Những điều cần biết

thanh toan quoc te 2
KienLongBank Tuyển dụng Chuyên viên/Nhân viên Thanh toán quốc tế tại Hồ Chí Minh [15.01] 3

Leave a Reply

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.