in

HDBank Tuyển dụng Trưởng bộ phận Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh [27.02]

hdbank

Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh HDBank Tuyển dụng Trưởng bộ phận Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Tìm kiếm, mở rộng và phát triển khách hàng, quản lý, chăm sóc cơ sở khách hàng trong danh mục được giao từ Đơn vị.
 • Thực hiện nhập thông tin theo dõi công tác tiếp thị, bán hàng trên hệ thống nhật ký bán hàng;
 • Thực hiện nhập mã Cán bộ quản lý (Account Executive) trên hệ thống phần mềm Symbols để hệ thống tự động ghi nhận doanh số bán hàng, bán chéo các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.
 • Thực hiện các công việc có liên quan trong quá trình cấp tín dụng: Ghi nhận phản hồi của khách hàng, đề xuất ý kiến xây dựng sản phẩm, dịch vụ, chính sách khách hàng, …
 • Hỗ trợ các chuyên viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp thực hiện KPIs cá nhân.
 • Giao chỉ tiêu cho CBNV theo quy định; Đánh giá hoàn thành công việc.
 • Phê duyệt và hỗ trợ các vấn đề liên quan theo thẩm quyền
 • Thực hiện các công việc theo yêu cầu phát sinh.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành: Tài chính, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh hoặc chuyên môn nghiệp vụ tương đương.
 • Trình độ Tin học: thành thạo vi tính văn phòng
 • Trình độ ngoại ngữ (Anh/Nhật/Hoa): có khả năng giao tiếp là một lợi thế
 • Kinh nghiệm: Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm về bán hàng trong lĩnh vực Ngân hàng, vị trí QHKHDN phân khúc SME.
 • Hiểu biết về kinh tế vĩ mô, tài chính ngân hàng
 • Nắm vững kiến thức về các nghiệp vụ sản phẩm, dịch vụ của mảng KHDN
 • Có kiến thưc về nghiệp vụ tín dụng ngân hàng, các quy định của Ngân hàng nhà nước và pháp luật liên quan đến vị trí công tác trong mảng KHDN.

Là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh trong nhiều năm qua, HDBank phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình phát triển của mình. Để duy trì sự ổn định và thành công, bên cạnh kim chỉ nam hoạt động an toàn, hiệu quả, HDBank cũng đặt ra cho mình những trách nhiệm cụ thể hướng tới mục tiêu “phát triển bền vững”.

Đóng góp cho sự phát triển Kinh tế Xanh và tăng trưởng bền vững của Việt Nam, HDBank đã tiên phong “xanh hóa” dòng tín dụng trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo cùng phương án sản xuất thân thiện với môi trường.

Theo đó, từ năm 2018, HDBank đã bắt đầu triển khai tài trợ cho các dự án xanh tại Việt Nam. HDBank cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất hướng tới những giá trị bền vững, giúp đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, hỗ trợ nông nghiệp công nghệ cao. Đến nay, HDBank đã giải ngân đến hơn 13.000 tỷ đồng vào các dự án tài trợ xanh.

Đầu tháng 11/2021, HDBank và DEG (định chế Tài chính Phát triển thuộc Ngân hàng Tái thiết KFW của Đức) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thu xếp nguồn vốn trị giá từ 200- 300 triệu USD. Đồng thời HDBank và Proparco (Tổ chức Tài chính Phát triển của Pháp) cũng đã ký thỏa thuận hợp tác tài trợ tín dụng dài hạn trị giá 100 triệu USD.

Các thỏa thuận đặt trên nền tảng hợp tác vì sự phát triển bền vững, tạo dựng các giá trị lâu dài cho nền kinh tế cũng như cộng đồng, xã hội, trong đó, HDBank đóng vai trò là ngân hàng phục vụ và giải ngân bao gồm cả các dự án phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Tháng 12/2021, HDBank và International Finance Corporation (IFC) – thành viên của Ngân hàng Thế giới – đã ký kết cung cấp khoản vay 70 triệu USD để gia tăng nguồn vốn đối với các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

MBBank

MBBank Tuyển dụng Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp tập sự tại Hà Nội [14.01]

hdbank 2

HDBank Tuyển dụng Trưởng bộ phận Quan hệ Khách hàng Cá nhân tại Hồ Chí Minh [27.02]