in

HDBank Tuyển dụng Chuyên viên Kinh doanh Bảo hiểm tại Hồ Chí Minh [27.02]

hdbank

Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh HDBank Tuyển dụng Chuyên viên Kinh doanh Bảo hiểm tại Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Chuyên viên Kinh doanh bảo hiểm khai thác, tiếp cận, thiết lập xây dựng mối quan hệ với khách hàng;
  • Thực hiện tư vấn, chốt Hợp đồng bảo hiểm với Khách hàng;
  • Thúc đẩy kinh doanh sản phẩm bảo hiểm Phi nhân thọ/Nhân thọ;
  • Theo dõi và nhắc phí tái tục các Hợp đồng bảo hiểm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Yêu cầu bằng cấp đối với Chuyên viên Kinh doanh bảo hiểm: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Bảo hiểm, kinh tế, QTKD, Marketing… hoặc chuyên môn nghiệp vụ tương đương.
  • Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kinh tế, QTKD, Marketing, ưu tiên có kinh nghiệm lĩnh vực bancassurance.

Là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh trong nhiều năm qua, HDBank phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình phát triển của mình. Để duy trì sự ổn định và thành công, bên cạnh kim chỉ nam hoạt động an toàn, hiệu quả, HDBank cũng đặt ra cho mình những trách nhiệm cụ thể hướng tới mục tiêu “phát triển bền vững”.

Đóng góp cho sự phát triển Kinh tế Xanh và tăng trưởng bền vững của Việt Nam, HDBank đã tiên phong “xanh hóa” dòng tín dụng trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo cùng phương án sản xuất thân thiện với môi trường.

Theo đó, từ năm 2018, HDBank đã bắt đầu triển khai tài trợ cho các dự án xanh tại Việt Nam. HDBank cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất hướng tới những giá trị bền vững, giúp đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, hỗ trợ nông nghiệp công nghệ cao. Đến nay, HDBank đã giải ngân đến hơn 13.000 tỷ đồng vào các dự án tài trợ xanh.

Đầu tháng 11/2021, HDBank và DEG (định chế Tài chính Phát triển thuộc Ngân hàng Tái thiết KFW của Đức) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thu xếp nguồn vốn trị giá từ 200- 300 triệu USD. Đồng thời HDBank và Proparco (Tổ chức Tài chính Phát triển của Pháp) cũng đã ký thỏa thuận hợp tác tài trợ tín dụng dài hạn trị giá 100 triệu USD.

Các thỏa thuận đặt trên nền tảng hợp tác vì sự phát triển bền vững, tạo dựng các giá trị lâu dài cho nền kinh tế cũng như cộng đồng, xã hội, trong đó, HDBank đóng vai trò là ngân hàng phục vụ và giải ngân bao gồm cả các dự án phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Tháng 12/2021, HDBank và International Finance Corporation (IFC) – thành viên của Ngân hàng Thế giới – đã ký kết cung cấp khoản vay 70 triệu USD để gia tăng nguồn vốn đối với các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

GIPHY App Key not set. Please check settings

hdbank 3

HDBank Tuyển dụng Chuyên viên Quan hệ khách hàng cá nhân bậc 1 tại Hồ Chí Minh [27.02]

ocb 2

OCB Tuyển dụng Business Analyst tại Hồ Chí Minh [31.01]