xe BMW X6 2021: Dũng mãnh – Thể Thao – Cá tính

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

vulinh110899

Thành viên

Xe BMW X6 2021: Dũng này - Thể Thảo - Cá tính​

BMW X6 thế hệ mới ra mắt vào năm 2021 vẫn tuân theo cùng một chế độ như tiền bảo lãnh là lấy BMW X5 - một chiếc SUV hạng sang nhưng cắt một phần mái để biến thành một chiếc coupe kiểu crossover phong cách và trang hơn .
Tóm lại, BMW X6 2021 được đánh giá là một chiếc xe “Dũng - Thể thao - Cá tính”.
BMW X6 is a good selection, the best selection cho những người đang tìm kiếm trong những chiếc xe gia đình mang phong cách mạnh mẽ, thể thao và thời thượng. X6 2021 vừa có thể đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày, vừa có thể phục vụ nhu cầu du lịch cho gia đình vào mỗi cuối tuần.

Đối thủ của BMW X6
BMW X6 vs BMW X5
BMW X6 về cơ bản là một chiếc BMW X5 tiền tệ hơn với chiếc xe kiểu coupe.Nhược điểm duy nhất của thiết kế này là nó làm cho không gian đầu của hàng ghế thứ 2 bị thu hồi và không gian hàng hóa cũng bị giảm bớt.

Các thông tin về cơ bản giống nhau khi cả 2 đều có chung cơ chế, nội thất và các tính năng của công nghệ. Làm điều đó, tùy chọn người dùng là.

BMW X6 vs BMW X4
Hãy nghĩ về BMW X4 như một chiếc xe X6 thu nhỏ. Có thể làm được, BMW đã và đang áp dụng các dạng tương tự như cắt thoải mái của X3 để tạo ra X4. BMW X4 không có hàng và khách hàng hiện tại như vậy với số tiền của nó nhưng ít hơn tất cả chỉ như vậy với X6. Tuy nhiên, nó lại có giá cả phải trả và tiết kiệm năng lượng tốt hơn.
Đánh giá ngoại thất
BMW X6 được thiết kế lại năm 2021 trông sắc nét hơn, mạnh hơn với kích thước dài hơn, thấp hơn và rộng hơn thế hệ cũ.Đánh giá vận hành
BMW X6 2021 được trang bị động cơ I6 3.0L, nó sản xuất công suất cực đại 306 mã lực tại 5.800 - 6.400 vòng / phút, mô-men xoắn cực đại 400Nm tại 1.200 - 5.000 / phút, hộp số tự động 8 cấp STEPTRONIC.

BMW X6 2020
BMW X6 2021
Điểm thú vị của trải nghiệm lái X6 là hệ thống truyền thông của nó. Động cơ 6 xi-lanh trơn tru, yên tĩnh và mang đến phản ứng ga nhanh chóng, cho phép bạn kiểm tra xe một cách chính xác và tuyệt đối. Tuy nhiên, vô-lăng đủ chính xác nhưng chưa thực sự mang lại sự thoả mãn.

Hệ thống treo có thể xử lý tốt hơn các trang web xếp hạng và mang đến kiểm tra thân xe tốt hơn.Trong bộ chống sóng cũng góp phần mang lại cảm giác thoải mái cho cả người lái và khách hàng khi xe vận hành.

Giá xe BMW X6 bao gồm những gì?
Giá xe BMW X6 giá xe nhập been công bố bao gồm: thuế gia Augmented (VAT 10%) and do not to include chi phí, đăng ký, đăng kiểm, bánh lăn.

Các bác sĩ cho biết thêm:
Địa chỉ: 15 Đường Số 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Các bác sĩ cho biết thêm:
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top