HOT VietinBank vs Vietcombank - Cảm nhận người trong cuộc

Bank4U

Thành viên
Thế thì cũng thấp nhở ,bóc lột như thế mà được tất tật có 18 tr :((( . Có khi mấy ngân hàng nhỏ giải ngân nhiều lương kinh doanh còn cao hơn.
Mình làm vị trí GDV bạn. Là bộ phận hỗ trợ. Các bạn khác bên Bán lẻ/KH Doanh nghiệp lương cơ bản là 13-14 rồi. Tính luôn các khoản cũng gấp 2-3 lần :)) Nhưng cái gì cũng có cái giá nhé :)
 

Bank4U

Thành viên
Mình không biết bạn làm chi nhánh nào. Bạn bè mình làm VTB rất nhiều, khoảng 12 -13 chi nhánh :) Đặc điểm chung là chỉ tiêu khá cao nhưng VTB có truyền thống là phòng làm chung, ăn chung nhé bạn. Cả phòng (thường là sếp) sẽ lo chạy chỉ tiêu. Còn GDV, tín dụng, tác nghiệp có thời gian để làm hết công việc là muốn đứt hơi rồi. Không có thời gian đâu mà tự đi huy động hoặc tìm khách :)
 

yamato

Thành viên tích cực
e cũng mong làm tại ngân hàng giống các a/c. nhưng chắc phải chờ 1 thời gian nữa vậy :(((
 

Thebluept

Thành viên
Vào Việt Tin Beng bạn sẽ vừa được làm QHKH vừa làm thẩm định, cũng là cán bộ tác nghiệp trên hệ thống. Hàng tháng nhắc nợ, xử lý thu hồi nợ có vấn đề. Bên cạnh tài trợ thương mại như LC, Bảo Lãnh, Nhờ Thu, chuyển tiền ngoại tệ kiêm luôn cả thống kê tổng hợp =))
 

ngũ nguyệt

Verified Banker
Đúng như những gì chủ thớt nói, em làm Gdv tại Pgd, trăm công ngàn việc làm không hết các bác à, báo cáo thì chồng chất như núi. Dạo này có thêm anh core mới cực lại càng khổ thêm, có lúc đang làm mà anh ấy treo trong khi tay thì đang đếm mấy tỉ tiền mặt, là em điên máu. Em luôn tâm niệm "ráng chịu cực sau này chịu khổ" vì giờ cũng chả biết nghỉ rồi sang đâu làm. Khổ lắm!
 

reckaqw

Verified Banker
Lương như bác thớt nói là chi nhánh làm ăn được đấy ạ, không có nợ xấu. Gặp chi nhánh có nợ xấu, trích lập dự phòng rủi ro hết cả lợi nhuận, có những tháng hầu như ăn nguyên lương đóng bảo hiểm đấy ạ.
 

gaodenvang

Verified Banker
Nói thật làm Vietin nhiều lúc việc dồn kinh hồn, đang giải ngân cho khách trục trặc thì có khách lên nhờ đóng tiền, thế là đút vội sấp tiền vào túi rồi lại chạy, chưa kịp ghi cái giấy nộp tiền khách lại réo tính tiền trả trước hạn xuất tài sản, chưa kịp đánh cái đơn xóa thế chấp cho khách thì dưới giải ngân lại réo bổ sung cái này cái kia trong khi cái đó không hề cần, nói chung là ngày nào đã mạt thì nó mạt hết cỡ luôn khách lên nườm nượp, còn ngày nào ít thì nói chung cũng có thời gian bấm điện thoại, lướt web chút, tùy mình phân phối thời gian thôi, như phòng mình nhiều lúc là tầm 5-6h chả còn ai, lâu lâu mới có người làm tới 7-8h.
 
Top