Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng

cocghe266

Administrator
VietinBank chào đón các bạn sinh viên tham gia Chương trình “Thực tập viên tiềm năng VietinBank 2015”!

Các bạn sinh viên thân mến, tiếp nối thành công của chương trình Thực tập viên tiềm năng năm trước, Vietinbank tiếp tục triển khai chương trình Thực tập viên tiềm năng năm 2015 trên phạm vi toàn quốc với nhiều cơ hội hấp dẫn hơn. Nội dung cụ thể như sau:

I/ CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG:

- Chỉ tiêu tuyển dụng: Hơn 100 chỉ tiêu tại 34 Chi nhánh trên toàn quốc;

- Vị trí tuyển dụng: Quan hệ khách hàng và Giao dịch viên;

- Chi tiết thông tin về chỉ tiêu xem tại đây

II/ YÊU CẦU ĐỐI VỚI SINH VIÊN THỰC TẬP:

- Đại học công lập hệ chính quy: Học viện tài chính; ĐH Kinh tế quốc dân; ĐH Ngoại thương (HN và Tp.HCM); Học viện ngân hàng; ĐH Quốc gia – Trường ĐH Kinh tế; ĐH Kinh tế Tp.HCM; ĐH Ngân hàng Tp.HCM; ĐH Đà Nẵng; ĐH Vinh; ĐH Cần Thơ; ĐH Kinh tế - ĐH Huế; ĐH Thương Mại và các trường đại học uy tín nước ngoài;
- Chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng; Kinh tế; Kế toán kiểm toán; Quản trị kinh doanh; Kinh tế đối ngoại;
- Xếp loại học lực khá trở lên (điểm bình quân các kỳ >7.0);
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh tương đương 600 TOEIC trở lên (ưu tiên biết thêm ngoại ngữ khác);
- Ngoại hình khá, ưu tiên ứng viên Nam đối với vị trí QHKH.

III/ HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

- Bộ hồ sơ bao gồm: Phiếu thông tin thực tập theo mẫu của VietinBank (tại đây); Bảng điểm các kỳ học tại trường Đại học; Giấy Giới thiệu của Trường Đại học ứng viên theo học; Bản photo các văn bằng, chứng chỉ (nếu có);

- Thời gian nộp hồ sơ: đến hết ngày 31/12/2014. Nộp qua địa chỉ email: tuyendung@vietinbank.vn
(Tiêu đề email: Tên vị trí thực tập_Tên chi nhánh dự tuyển_Họ tên ứng viên;
Ví dụ: TTVGDV_CN Chuong Duong_Nguyen Van A; TTVQHKH_CN Ba Dinh_Nguyen Van B).

IV/ CƠ HỘI DÀNH CHO THỰC TẬP VIÊN

- Làm việc thực tế tại môi trường ngân hàng chuyên nghiệp, hiện đại;
- Được hướng dẫn, tham gia các chương trình đào tạo và phát triển bản thân;
- Hiểu biết và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại;
- Hỗ trợ chi phí đào tạo và phụ cấp trong quá trình thực tập;
- TTV được giao chỉ tiêu kinh doanh để đánh giá và Xét tuyển thẳng hoặc đặc cách một số vòng thi tuyển dụng vào các Chi nhánh NHCT đối với các TTV xuất sắc.

Ghi chú:
Vietinbank sẽ giao lưu trực tuyến và trả lời mọi thắc mắc liên quan đến chương trình vào lúc 9h-11h sáng thứ 3 ngày 23/12/2014 qua facebook Tuyển dụng Vietinbank (email: tuyendung@vietinbank.vn)

Trân trọng./.


VietinBank
 
Last edited:

cocghe266

Administrator
Lần đầu tiên có một "ông lớn" của ngành ngân hàng tổ chức chương trình TTV tiềm năng. Trước nay tâm lý sinh viên đều nghĩ chỉ có quen biết thì mới xin được vào thực tập ở mấy NH quốc doanh. Theo xu thế chung, các NH quốc doanh cũng không thể đứng ngoài cuộc, khi mà chương trình này giúp thu hút rất nhiều ứng viên tiềm năng cho NH. Cơ hội cho các bạn SV năm cuối được trải nghiệm quy trình tuyển dụng của NH được đánh giá là tuyển dụng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Năm 2014 cũng đánh dấu một năm với số lượng các chương trình tuyển TTS kỷ lục từ trước đến nay.
 

cocghe266

Administrator
đối với người đã ra trường thì không apply được ạ T_T
Đừng quên đoạn này trong thông báo bạn nhé:D: "Ghi chú: Vietinbank sẽ giao lưu trực tuyến và trả lời mọi thắc mắc liên quan đến chương trình vào lúc 9h-11h sáng thứ 3 ngày 23/12/2014 qua facebook Tuyển dụng Vietinbank"
 

cocghe266

Administrator
Hi các bạn,

Với các bạn không đáp ứng đủ điều kiện "điểm bình quân kỳ đạt >7.0", anh sẽ check lại thông tin và phản hồi tới các bạn sớm. Ngoài ra, các bạn lưu ý đoạn này trong thông báo: "Ghi chú: Vietinbank sẽ giao lưu trực tuyến và trả lời mọi thắc mắc liên quan đến chương trình vào lúc 9h-11h sáng thứ 3 ngày 23/12/2014 qua facebook Tuyển dụng Vietinbank". Các bạn có thể đưa ra các câu hỏi và thắc mắc về chương trình, các chị nhân sự của Vietin sẽ trả lời & giải đáp cụ thể cho các bạn.
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top