VietinBank VietinBank tuyển dụng tập trung trên 1.500 chỉ tiêu cho 152 CN trên toàn hệ thống [17.03.2016]

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại số một tại Việt Nam với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 149 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng hơn 1400 chỉ tiêu tại 147 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng TDCN_T02.2016, thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng
 • Số lượng: Hơn 1400 chỉ tiêu tại 147 chi nhánh trên toàn hệ thống.
 • Các nghiệp vụ: Tín dụng KHDN, Tín dụng bán lẻ, Thẩm định KHDN, Thẩm định Bán lẻ, Tư vấn tài chính, Kế toán, Điện toán, Tổng hợp
 • Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí tuyển dụng cho 147 chi nhánh mời xem Tại đây
 • Ngoài ra, để chuẩn bị nhân sự 05 chi nhánh mới thành lập trong Quý I/2016: bao gồm 04 CN bán lẻ: CN Hà Thành (Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội); CN Tràng An (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội); CN Sông Hàn (Trần Quốc Toàn, Đà Nẵng); CN Gia Định (TP HCM); CN Chợ Lớn (Quận 1 - TP HCM) và CN Phú Quốc, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng 117 chỉ tiêu tại tất cả các vị trí. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí tuyển dụng cho 05 chi nhánh chuẩn bị thành lập mời xem Tại đây.
 • Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng của tất cả các chi nhánhTại đây
II/ Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ:
Đến hết ngày 17/03/2016.

Địa điểm:

 • Đối với các ứng viên ứng tuyển vào 147 chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính của Chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng. (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: Request Rejected!, mục Thông tin mạng lưới).
 • Đối với các ứng viên ứng tuyển vào 05 chi nhánh chuẩn bị thành lập: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại địa chỉ cụ thể Tại đây
III/ Yêu cầu bộ hồ sơ dự tuyển
 • Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây);
 • Giấy cam kết (Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2016 nhưng chưa được cấp bằng tốt nghiệp đại học, ứng viên viết Giấy cam kết sẽ nộp đầy đủ Bằng tốt nghiệp đại học nếu được thông báo trúng tuyển vào NHCTVN). (Download tại đây);
 • Đối với ứng viên tốt nghiệp trong năm 2016 chưa được cấp bằng tốt nghiệp, yêu cầu phải có Bảng điểm đến thời điểm hiện tại có xác nhận của trường Đại học.
 • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác;
 • Bản photo các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng).
 • Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (nếu có).
IV/ Lưu ý
 • NHCT VN chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp hệ chính quy (không bao gồm hệ liên thông, tại chức) của các trường đại học theo quy định của NHCTVN;
 • Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh (TDCN_T02.2016). Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, NH.TMCP.CT.VN sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.
 • Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến: Tháng 03-04/2016.
 • Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng – Phòng Dịch vụ nhân sự, Trụ sở chính (email: tuyendung@vietinbank.vn).

VietinBank
 
Last edited by a moderator:

Kingibra

Thành viên tích cực
E cũng mới thi Cn Hà Thành. Cho e hỏi với. Trước đấy a/c có mail cám ơn của CN Đông HN không. Và nếu có thì có phải vào 4/5 k hay mới đây ạ
Mình có nhận đc mail cảm ơn, hôm mùng 4 đấy bạn. Tình hình mấy cn mới của vtb chưa có thông tin đỗ hay trượt à bạn? Nếu vậy thì kinh quá.
 

trucpham263

Thành viên tích cực
Mình thi CN mới nhận đc đt báo họ sẽ xác nhận thông tin của mình. CHo mình hỏi từ ngày họ đt báo như vậy đến khi có kết quả đậu chính thức là bn ngày vậy?
 

dinhson

Verified Banker
Mình thi CN mới nhận đc đt báo họ sẽ xác nhận thông tin của mình. CHo mình hỏi từ ngày họ đt báo như vậy đến khi có kết quả đậu chính thức là bn ngày vậy?
Như vậy là chuẩn bị ăn mừng đc rồi. Mình chưa có thông tin j đây. Có lẽ nào tạch k nhận đc mail cảm ơn. :(
 

hieudq

Thành viên
Như vậy là chuẩn bị ăn mừng đc rồi. Mình chưa có thông tin j đây. Có lẽ nào tạch k nhận đc mail cảm ơn. :(
Cho em hỏi a/c thi chi nhánh mới nào vậy ạ. Và ở vị trí nào ạ. E cám ơn ạ
 

minhphuc2015

Thành viên
Mình phỏng vấn đầu tiên đợt chiều nay, vị trí QHKH BRM, gửi các bạn tham khảo:

Anh Phỏng vấn 1:
- Giới thiệu về bản thân.
- Em hiểu thế nào về công việc mà em ứng tuyển?
- Hiện quản lý bao nhiêu KHDN, dư nợ bao nhiêu và tiết kiệm bao nhiêu?
- Vì sao các năm trước đạt xuất sắc mà năm 2015 lại không được?
- Hiện trên thị trường, những ngành nào đang phát triển, ngành nào có nhiều rủi ro nhất, vì sao? Vì sao lĩnh vực dịch vụ karaoke lại có nhiều rủi ro?

Anh Phỏng vấn 2:
- Nếu đậu VTB, em có thể lôi kéo bao nhiêu KH tại ngân hàng cũ qua VTB?
- Có 1 KH đang vay VTB với LS 8%, trong khi đó LS bên ngân hàng của em là 10%, em làm thế nào để lôi kéo KH về ngân hàng hiện tại của em?
- Hiện nay nếu 1 KH được cấp bảo lãnh với tỷ lệ tín chấp cao khoảng 70%, vậy làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khi mình cấp bảo lãnh với mức tín chấp nhiều như vậy?
- Em có biết trần lãi suất tiết kiệm của NHNN hiện nay là bao nhiêu?

Chị Phỏng vấn 3:
- Em biết thông tin gì về chi nhánh mới này không?
- Đây là chi nhánh mới, phải chạy KH từ đầu, em có làm được ko?
- Vì sao đang có cv tốt ở bank cũ, em lại ứng tuyển vào VTB? Em hãy nêu 3 lý do quan trọng nhất mà em quyết định muốn qua làm việc tại VTB.
- KH em quản lý hiện nay, thì được cấp hạn mức tín dụng lớn nhất là bao nhiêu? Nhỏ nhất là bao nhiêu?
- Em đã từng đi hết 1 đoạn đường, và vào tất cả các doanh nghiệp trên đoạn đường này để tiếp thị chưa?
- Em đã từng thuyết phục thành công 1 KH ở khu công nghiệp nào đó chưa?
- Em có thể nhìn qua quy mô công ty và xác định được ngay nhu cầu cấp hạn mức thực tế của KH ko?
- Hãy kể về 1 trường hợp mà em cấp tín dụng thành công cho 1 KH, từ khi em tìm cách tiếp cận KH đến khi chốt sale thành công.
- Em nghĩ thế nào nếu 1 KH có điều kiện, nhưng lại muốn vay vượt nhu cầu thực tế? Nếu chị có 1 căn nhà giá 20 tỷ dùng thế chấp, nhu cầu thực tế chị là 500tr, nhưng chị lại muốn vay 1 tỷ, em có làm được không?
- Mức lương hiện tại của em là bao nhiêu? Nếu qua VTB thì em mong muốn nhận lương bao nhiêu?
- Trình độ Anh văn của em như thế nào? Bốc thăm 1 đoạn Anh Văn khoảng 10 dòng, dịch sang tiếng Việt.

Sáng nay mình nhận được cuộc gọi, nhắn chuẩn bị HO gọi điện cho người quen xác nhận thông tin.
 

hieudq

Thành viên
Mình có nhận đc mail cảm ơn, hôm mùng 4 đấy bạn. Tình hình mấy cn mới của vtb chưa có thông tin đỗ hay trượt à bạn? Nếu vậy thì kinh quá.
Dạ nhiều người đã có mail cảm ơn rồi ạ. Tuy nhiên e chưa có thông tin gì về kếtquả tuyển dụng ạ
 

NeVenT

Verified Banker
Em chi nhánh Sông Hàn, confirm là chiều nay bên Vietin gọi bảo chuẩn bị xác minh thông tin nhóe
 
Top