VietinBank VietinBank tuyển dụng tập trung trên 1.500 chỉ tiêu cho 152 CN trên toàn hệ thống [17.03.2016]

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại số một tại Việt Nam với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 149 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng hơn 1400 chỉ tiêu tại 147 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng TDCN_T02.2016, thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng
 • Số lượng: Hơn 1400 chỉ tiêu tại 147 chi nhánh trên toàn hệ thống.
 • Các nghiệp vụ: Tín dụng KHDN, Tín dụng bán lẻ, Thẩm định KHDN, Thẩm định Bán lẻ, Tư vấn tài chính, Kế toán, Điện toán, Tổng hợp
 • Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí tuyển dụng cho 147 chi nhánh mời xem Tại đây
 • Ngoài ra, để chuẩn bị nhân sự 05 chi nhánh mới thành lập trong Quý I/2016: bao gồm 04 CN bán lẻ: CN Hà Thành (Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội); CN Tràng An (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội); CN Sông Hàn (Trần Quốc Toàn, Đà Nẵng); CN Gia Định (TP HCM); CN Chợ Lớn (Quận 1 - TP HCM) và CN Phú Quốc, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng 117 chỉ tiêu tại tất cả các vị trí. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí tuyển dụng cho 05 chi nhánh chuẩn bị thành lập mời xem Tại đây.
 • Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng của tất cả các chi nhánhTại đây
II/ Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ:
Đến hết ngày 17/03/2016.

Địa điểm:

 • Đối với các ứng viên ứng tuyển vào 147 chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính của Chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng. (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: Request Rejected!, mục Thông tin mạng lưới).
 • Đối với các ứng viên ứng tuyển vào 05 chi nhánh chuẩn bị thành lập: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại địa chỉ cụ thể Tại đây
III/ Yêu cầu bộ hồ sơ dự tuyển
 • Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây);
 • Giấy cam kết (Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2016 nhưng chưa được cấp bằng tốt nghiệp đại học, ứng viên viết Giấy cam kết sẽ nộp đầy đủ Bằng tốt nghiệp đại học nếu được thông báo trúng tuyển vào NHCTVN). (Download tại đây);
 • Đối với ứng viên tốt nghiệp trong năm 2016 chưa được cấp bằng tốt nghiệp, yêu cầu phải có Bảng điểm đến thời điểm hiện tại có xác nhận của trường Đại học.
 • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác;
 • Bản photo các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng).
 • Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (nếu có).
IV/ Lưu ý
 • NHCT VN chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp hệ chính quy (không bao gồm hệ liên thông, tại chức) của các trường đại học theo quy định của NHCTVN;
 • Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh (TDCN_T02.2016). Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, NH.TMCP.CT.VN sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.
 • Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến: Tháng 03-04/2016.
 • Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng – Phòng Dịch vụ nhân sự, Trụ sở chính (email: tuyendung@vietinbank.vn).

VietinBank
 
Last edited by a moderator:

hohuuquan

Verified Banker
Mọi người cho mình hỏi bên bán lẻ thì chỉ gồm cá nhân và Hộ gia đình thôi hay cả Doanh nghiệp vừa vả nhỏ nữa. Doanh nghiệp siêu vi mô nghĩa là sao nhỉ?
 

vuhoangdung123

Thành viên
Các anh chị và các bạn cho em hỏi, các chi nhánh của ngân hàng công thương tại Tp.HCM được xếp vào nhóm 1, 2, 3 vậy thì có căn cứ vào đố để biết là chi nhánh tốt hay không ạ. Có anh chị biết những chi nhánh nào tốt không ạ?
 

aleboy

Thành viên
Cái vị trí thẩm định khách hàng cá nhân yêu cầu kinh nghiệm thẩm định 1 năm kh bán lẻ mà mình có 2 năm quan hệ kh cá nhân nộp có khả quan ko các bạn
 

viettran90

Nhân viên U&Bank
Bank's User
Cái vị trí thẩm định khách hàng cá nhân yêu cầu kinh nghiệm thẩm định 1 năm kh bán lẻ mà mình có 2 năm quan hệ kh cá nhân nộp có khả quan ko các bạn
Cứ nộp thoải mái nhé. Thật ra các bạn cũng đừng nên đặt nặng vấn đề nộp vị trí gì vì khi vào 1 thời gian Vietinbank sẽ luân chuyển cán bộ sang các vị trí khác nhau :)
 

Sam Lanh

Verified Banker
Mọi người cho mình hỏi bên bán lẻ thì chỉ gồm cá nhân và Hộ gia đình thôi hay cả Doanh nghiệp vừa vả nhỏ nữa. Doanh nghiệp siêu vi mô nghĩa là sao nhỉ?
Dn siêu vi mô là dn có doanh thu dưới 20 tỷ.
 

trankt

Thành viên gắn bó
Bạn ơi cho mình hỏi hồ sơ ngoài những thông tin trên web, còn phải nộp gì nữa ko?
Thấy 1 bạn bảo đi nộp mà họ còn yêu cầu cả giấy khám sức khỏe, cmtnd, sổ hộ khẩu, đơn xin việc viết tay, ko biết mấy cái đấy có phải công chứng ko nhỉ?
tùy chi nhánh nàng ak, cn t nộp nhóm 2, hồ sơ y như trên web,k yc j thêm :))
 

taocoibi

Thành viên tích cực
Không biết vị trí giao dịch viên hiện nay bên vietin có áp chỉ tiêu gì ko, cả nhà có ai biết chia sẻ với. M ứng tuyển trên lào cai thì lương trên này có khác biệt gì ko nhỉ, m thấy bảo có chia theo vùng miền khu vực gì đó
 
Top