VietinBank VietinBank tuyển dụng tập trung trên 1.500 chỉ tiêu cho 152 CN trên toàn hệ thống [17.03.2016]

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại số một tại Việt Nam với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 149 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng hơn 1400 chỉ tiêu tại 147 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng TDCN_T02.2016, thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng
 • Số lượng: Hơn 1400 chỉ tiêu tại 147 chi nhánh trên toàn hệ thống.
 • Các nghiệp vụ: Tín dụng KHDN, Tín dụng bán lẻ, Thẩm định KHDN, Thẩm định Bán lẻ, Tư vấn tài chính, Kế toán, Điện toán, Tổng hợp
 • Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí tuyển dụng cho 147 chi nhánh mời xem Tại đây
 • Ngoài ra, để chuẩn bị nhân sự 05 chi nhánh mới thành lập trong Quý I/2016: bao gồm 04 CN bán lẻ: CN Hà Thành (Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội); CN Tràng An (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội); CN Sông Hàn (Trần Quốc Toàn, Đà Nẵng); CN Gia Định (TP HCM); CN Chợ Lớn (Quận 1 - TP HCM) và CN Phú Quốc, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng 117 chỉ tiêu tại tất cả các vị trí. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí tuyển dụng cho 05 chi nhánh chuẩn bị thành lập mời xem Tại đây.
 • Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng của tất cả các chi nhánhTại đây
II/ Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ:
Đến hết ngày 17/03/2016.

Địa điểm:

 • Đối với các ứng viên ứng tuyển vào 147 chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính của Chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng. (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: Request Rejected!, mục Thông tin mạng lưới).
 • Đối với các ứng viên ứng tuyển vào 05 chi nhánh chuẩn bị thành lập: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại địa chỉ cụ thể Tại đây
III/ Yêu cầu bộ hồ sơ dự tuyển
 • Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây);
 • Giấy cam kết (Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2016 nhưng chưa được cấp bằng tốt nghiệp đại học, ứng viên viết Giấy cam kết sẽ nộp đầy đủ Bằng tốt nghiệp đại học nếu được thông báo trúng tuyển vào NHCTVN). (Download tại đây);
 • Đối với ứng viên tốt nghiệp trong năm 2016 chưa được cấp bằng tốt nghiệp, yêu cầu phải có Bảng điểm đến thời điểm hiện tại có xác nhận của trường Đại học.
 • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác;
 • Bản photo các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng).
 • Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (nếu có).
IV/ Lưu ý
 • NHCT VN chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp hệ chính quy (không bao gồm hệ liên thông, tại chức) của các trường đại học theo quy định của NHCTVN;
 • Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh (TDCN_T02.2016). Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, NH.TMCP.CT.VN sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.
 • Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến: Tháng 03-04/2016.
 • Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng – Phòng Dịch vụ nhân sự, Trụ sở chính (email: tuyendung@vietinbank.vn).

VietinBank
 
Last edited by a moderator:

Anhpt225

Thành viên
BẠN NÀO CÓ LINK
 • Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí tuyển dụng cho 147 chi nhánh KO?,
  LINK KIA MÌNH VÀO XEM GIỜ BỊ LỖI RỒI, BẠN NÀO GỬI MÌNH CÁI FILE VỚI.TKS
 

vonguyen

Thành viên
Có ai tốt nghiệp Đại Học Cửu Long k, mình muốn hỏi trường này có nộp nhóm 3 được k, bạn nào biết tư vấn giúp mình với,cám ơn các bạn!
 

dttnga

Thành viên tích cực
Có ai tốt nghiệp Đại Học Cửu Long k, mình muốn hỏi trường này có nộp nhóm 3 được k, bạn nào biết tư vấn giúp mình với,cám ơn các bạn!
mình nghĩ trường đó thuộc nhóm 4 nên bạn nộp chi nhánh thuộc nhóm 4
 

Minh1801

Verified Banker
BẠN NÀO CÓ LINK
 • Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí tuyển dụng cho 147 chi nhánh KO?,
  LINK KIA MÌNH VÀO XEM GIỜ BỊ LỖI RỒI, BẠN NÀO GỬI MÌNH CÁI FILE VỚI.TKS
Bạn vào hẳn Vietinbank mà xem bạn ơi, mình ko chèn link đc.
ps: Mọi người cho mình hỏi, trong yêu cầu hồ sơ có ghi: "
- Bản photo công chứng các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng)."
Mình sinh viên sắp tốt nghiệp thì những văn bằng này là gì nhỉ? Mình chỉ luận ra mỗi bảng điểm :D
 

taocoibi

Thành viên tích cực
Mình ra trường cũng được gần 4 năm rồi, đi làm được gần 3 năm nhưng ko liên quan đến nh, bh thấy vietin tuyển nhiều nên muốn thử xem sao, mình dự tuyển trên lào cai, bạn nào đã ứng tuyển chi nhánh trên này thì cho mình kinh nghiệm với, mình ứng tuyển gdv ko có kinh nghiệm. bh đi nộp hồ sơ tự dưng thấy mình già quá so với các bạn bh, bỗng dưng thấy lo lo...hihi
 

linhgiang9x

Thành viên tích cực
Vị trí qhkh dn siêu vi mô có yêu cầu cao về kinh nghiệm k các bác ơi? Vs em nhóm 1 đkí nhóm 2,3,4 có đc ưu tiên k ạ?
 

simillar

Thành viên
Nhóm nào là phân theo CN bạn định thi vào, trong file số lượng tuyển dụng mà :)
P/s: bật mí 1 chút là nhóm này cũng ảnh hưởng đến lương và đãi ngộ đó, cứ nhìn nhóm mà đoán xem CN ngon CN nào dở nha :D
Y của mình là lám sao để biết mình ở nhóm nào mà nộp cho đúng? Bạn giúp mình nói rõ 1 chút đc k?
 

thaonguyen_2690

Thành viên tích cực
Mọi người ơi, mình thấy trong các cuộc phỏng vấn hay hỏi những câu như là : Bằng cách nào để em lôi kéo 1 khách hàng tốt nhưng chỉ quan hệ với bên ngân hàng Bidv hoặc vietcom từ trước tới giờ về ngân hàng của mình. có ai biết trả lời cho mình biết với :)
 

mjmoza_7690

Say Hi and Smile :)
Y của mình là lám sao để biết mình ở nhóm nào mà nộp cho đúng? Bạn giúp mình nói rõ 1 chút đc k?
Trong danh sách các CN tuyển có cột ghi nhóm mấy mà :)
 
Top