Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Bên cạnh mạng lưới rộng lớn các đơn vị và chi nhánh trên cả nước, VietinBank tự hào có hai cổ đông chiến lược nước ngoài là Tổ chức tài chính quốc tế uy tín IFC và Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản (Bank of Tokyo Mitsubishi – BTMU).

Để phục vụ đối tác nước ngoài và khách hàng Nhật Bản, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng các vị trí nhân sự Tiếng Nhật như sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Vị trí:
Cán bộ Quan hệ khách hàng tiếng Nhật;
Mã vị trí
: 505598;
Chỉ tiêu: 02;

Nơi làm việc: Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, 79A Hàm Nghi, Q1, Tp. Hồ Chí Minh

Mô tả công việc:


- Trực tiếp tìm kiếm khách hàng, bán và bán chéo sản phẩm dịch vụ của VietinBank;
- Thực hiện thẩm định/tái thẩm định tín dụng;
- Quản lý sau cho vay;

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học hệ chính quy các trường đại học công lập trong nước, hoặc các trường Đại học danh tiếng nước ngoài; Chuyên ngành: Tài chính ngân hàng, Kế toán kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Ngoại ngữ (Tiếng Nhật);
- Ngoại ngữ: Tiếng Nhật thành thạo (Trình độ tiếng nhật tương đương 2 Kyu trở lên). Ưu tiên ứng viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo;
- Có kiến thức về Marketing, thị trường tài chính, ngân hàng, phân tích và báo cáo số liệu tài chính; Có kỹ năng Thẩm định khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh, lập kế hoạch kinh doanh; Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng;
- Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về sản phẩm dịch vụ ngân hàng, có kinh nghiệm giao dịch với khách hàng/ Ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc cho các công ty Nhật.

II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Cách thức nộp hồ sơ:
gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ: tuyendung@vietinbank.vn. (Tiêu đề email và tên file hồ sơ viết bằng tiếng Việt không dấu, viết liền theo cú pháp: Ma vi tri_Ho ten_Ngay nop. Ví dụ: 505598_Nguyen Van A_26022015)

Thời hạn:
đến hết ngày 10/03/2015;

Yêu cầu bộ hồ sơ:
  • Phiếu thông tin ứng viên bằng tiếng Việt theo mẫu VietinBank (bắt buộc). Download tại đây
  • Bản scan bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm và các chứng chỉ liên quan (nếu có).
III. HÌNH THỨC THI TUYỂN
  • Vòng 1: Thi viết (Nghiệp vụ; Tiếng Nhật)
  • Vòng 2: Phỏng vấn
Lưu ý:Thông tin thi tuyển, lịch thi sẽ được thông báo trên website tuyển dụng VietinBank, gửi email và SMS thí sinh. Thí sinh không nhận được thông báo thi tuyển tức là không vượt qua vòng lọc hồ sơ.

Trân trọng./.


VietinBank
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Top