VietinBank VietinBank tuyển dụng cán bộ Chi nhánh đợt tháng 02.2017 (TDCN_T02.2017) [15.03.2017]

VietinBank-tuyen-dung-12.jpg

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những Ngân hàng thương mại một có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng gần 200 chỉ tiêu tại 28 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng tháng 2 năm 2017 (TDCN_T02.2017), thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng

- Số lượng: Gần 200 chỉ tiêu tại 28 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Các nghiệp vụ tuyển dụng: Tín dụng KHDN, Tín dụng bán lẻ, Thẩm định KHDN, Thẩm định Bán lẻ, Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp FDI Giao dịch viên. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng các vị trí cán bộ mời xem Tại đây

- Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng
của tất cả các chi nhánh Tại đây

II. Cách thức nộp hồ sơ

1. Thời gian nhận hồ sơ:
Nhận hồ sơ đến hết ngày 15/03/2017

- Hình thức nhận hồ sơ:
Nhận hồ sơ trực tuyến, Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank theo đường dẫn dưới đây:

+ Đối với ứng viên bên ngoài: Đăng nhập trang Trang chủ - Thông tin tuyển dụng chọn mục Ứng tuyển tại đây.

+ Đối với ứng viên Nội bộ (cán bộ VietinBank): đăng nhập theo đường link tại đây

2. Cách thức nộp hồ sơ:


- Khi nộp hồ sơ trực tuyến, Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (nếu không sẽ bị loại hồ sơ) gồm có các file sau:
+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).
+ Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).
+ Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (Download tại đây).
Tham khảo chi tiết hướng dẫn ứng tuyển dành cho ứng viên Tại đây

3. Lưu ý:

- NHCT VN chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức).
- Hệ thống chỉ ghi nhận ứng viên ứng tuyển thành công khi ứng viên hoàn tất cả 07 bước ứng tuyển trên chương trình Quản lý tuyển dụng Taleo và nhấn vào nút Gửi tại bước ứng tuyển cuối cùng. Các trường hợp không hoàn thành tất cả các bước ứng tuyển hệ thống hiểu là ứng viên đang tạo một hồ sơ nháp.
- Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh (TDCN_T02.2017). Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.
- Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến: Tháng 03-04/2017).
- Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng – Phòng Dịch vụ nhân sự, Trụ sở chính (email: [email protected]), trang Fanpage: www.facebook.com\tuyendungvietinbank hoặc bộ phận TCHC tại chi nhánh ứng tuyển.
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, chính xác theo hướng có lợi cho thí sinh, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

Trân trọng./.
Hội đồng tuyển dụng VietinBank


VietinBank
 

Thanh Sea

Verified Banker
Mình nộp hồ sơ ngày 5/3 mà bh vẫn chưa thấy mail hay điện thoại gì. Có ai như mình ko vậy?
Mình gửi ứng tuyển có nhận được mail xác nhận tự động. Mình mới gửi hôm 11/3 đang đợi tiếp các tin sau.
 

Lil_shady

Thành viên tích cực
Mình gửi ứng tuyển có nhận được mail xác nhận tự động. Mình mới gửi hôm 11/3 đang đợi tiếp các tin sau.
Thư tự động thì chắc rồi. Cần thư xác nhận hồ sơ oke để yên tâm
 

music400

Thành viên mới
Ủa cho mình hỏi cái chỗ ảnh 3x4 là mình scan vào hay bỏ trống nhìn scan vào xấu quá.
 

momomo

Thành viên
Hi all,
Hiện mình đang làm Vietinbank tại 1 chi nhánh loại 2 tại HN, mình đã kinh qua 3 ngân hàng (toàn khối TMCP không có yếu tố nhà nước) mình thấy về cơ bản Vietin nơi mình làm như sau:
1. Về môi trường: phức tạp, bè phái, soi nhau nhiều, đặc biệt nếu chi nhánh nhiều phụ nữ lại càng phức tạp, kèn cựa nhau từng chi tiết, mình ko biết các PGD/CN khác như thế nào nhưng mình thấy mấy đứa bạn làm ở CN ở tỉnh thì có vẻ đỡ hơn.
2. Về tác nghiệp hệ thống: do các bank khác mình làm chủ yếu dùng Core T24 để quản lý dư nợ, thu nợ, hạch toán, khi sang Vietin thì dùng core Sunshine để tác nghiệp (đùa, chuyển đổi cái core này cứ như kiểu 1 cuộc cách mạng đối với vietin vậy) nhưng mình thấy nó vẫn ngu ngu, chính vì hệ thống + con người cũ kỹ nên thành ra cái gì cũng manual, đến bây giờ mình vẫn thấy CN gửi báo cáo nhảy nhóm với cả dư nợ về cho PGD để nhắc nợ với cả trích lập bằng tay, mà văn hoá bên này thấy cứ họp giao ban, báo cáo thì lập suốt ngày, có 3 cái đầu mục công việc, khách hàng thôi cũng phải báo cáo, lập ra gửi cho sếp, bản thân mình thấy rất mất tgian về mấy việc vặt này.
3. Về sản phẩm: cơ bản thì sản phẩm cũng na ná nhau, mảng KHDN của vietin thì còn đỡ, chứ mảng bán lẻ thì đúng là vừa thiếu vừa yếu, ko thể cạnh tranh được với các bank khác do quan điểm tín dụng chặt chẽ.
4. Về tác nghiệp nội bộ hệ thống và cơ cấu: mình thấy bộ máy của vietinbank giống kiểu bộ máy quản lý hành chính của nhà nước vậy, nhiều bộ phận mình thấy chẳng cần thiết hoặc Vietin nên chuyển nó về hội sở và quản lý theo chiều dọc, đỡ tốn kém chi phí mà lại hiệu quả. đơn cử bộ phận nhân sự tiền lương, bộ phận kế toán chi tiêu... các bộ phận này chuyển về HO quản lý toàn hàng thì chỉ cần 1 phòng là đủ.
Trên đây là cảm nhận của mình tại Vietin sau hơn 1 năm trải nghiệm để cho các bạn chuẩn bị tinh thần gia nhập :D
 

hoa da

Thành viên
Mình nộp hồ sơ ngày 5/3 mà bh vẫn chưa thấy mail hay điện thoại gì. Có ai như mình ko vậy?

Bạn nộp vt gì vậy? Mình thấy pgd thì kế toán 7h là về rồi, trừ nhg hôm về muộn, còn kế toán ở cn thì muộn lắm 10h [emoji23]. Mình nộp gdv mà cũng chưa thấy gì


Sent from my iPhone using U&Bank Mobile app
 

Lil_shady

Thành viên tích cực
Bạn nộp vt gì vậy? Mình thấy pgd thì kế toán 7h là về rồi, trừ nhg hôm về muộn, còn kế toán ở cn thì muộn lắm 10h [emoji23]. Mình nộp gdv mà cũng chưa thấy gì


Sent from my iPhone using U&Bank Mobile app
PGD phải tuỳ bạn làm phòng gì, PGD to thì chả khác gì chi nhánh cả, PGD nhỏ thì trước 7h về đc rồi. Còn mới vào thì phải ở CN thời gian mới được đi PGD, có khi ở lại chả được đi, PGD nhỏ xa thì thường dành cho các cô có tuổi rồi
 


Top