VietinBank VietinBank tuyển dụng cán bộ Chi nhánh đợt tháng 02.2017 (TDCN_T02.2017) [15.03.2017]

VietinBank-tuyen-dung-12.jpg

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những Ngân hàng thương mại một có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng gần 200 chỉ tiêu tại 28 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng tháng 2 năm 2017 (TDCN_T02.2017), thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng

- Số lượng: Gần 200 chỉ tiêu tại 28 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Các nghiệp vụ tuyển dụng: Tín dụng KHDN, Tín dụng bán lẻ, Thẩm định KHDN, Thẩm định Bán lẻ, Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp FDI Giao dịch viên. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng các vị trí cán bộ mời xem Tại đây

- Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng
của tất cả các chi nhánh Tại đây

II. Cách thức nộp hồ sơ

1. Thời gian nhận hồ sơ:
Nhận hồ sơ đến hết ngày 15/03/2017

- Hình thức nhận hồ sơ:
Nhận hồ sơ trực tuyến, Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank theo đường dẫn dưới đây:

+ Đối với ứng viên bên ngoài: Đăng nhập trang Trang chủ - Thông tin tuyển dụng chọn mục Ứng tuyển tại đây.

+ Đối với ứng viên Nội bộ (cán bộ VietinBank): đăng nhập theo đường link tại đây

2. Cách thức nộp hồ sơ:


- Khi nộp hồ sơ trực tuyến, Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (nếu không sẽ bị loại hồ sơ) gồm có các file sau:
+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).
+ Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).
+ Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (Download tại đây).
Tham khảo chi tiết hướng dẫn ứng tuyển dành cho ứng viên Tại đây

3. Lưu ý:

- NHCT VN chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức).
- Hệ thống chỉ ghi nhận ứng viên ứng tuyển thành công khi ứng viên hoàn tất cả 07 bước ứng tuyển trên chương trình Quản lý tuyển dụng Taleo và nhấn vào nút Gửi tại bước ứng tuyển cuối cùng. Các trường hợp không hoàn thành tất cả các bước ứng tuyển hệ thống hiểu là ứng viên đang tạo một hồ sơ nháp.
- Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh (TDCN_T02.2017). Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.
- Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến: Tháng 03-04/2017).
- Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng – Phòng Dịch vụ nhân sự, Trụ sở chính (email: tuyendung@vietinbank.vn), trang Fanpage: www.facebook.com\tuyendungvietinbank hoặc bộ phận TCHC tại chi nhánh ứng tuyển.
- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, chính xác theo hướng có lợi cho thí sinh, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

Trân trọng./.
Hội đồng tuyển dụng VietinBank


VietinBank
 

Thanh Sea

Verified Banker
Hôm qua GD bên mình kêu lên nc vì biết mình đi pv VTB. Nói nhiều lắm trong khi mình còn chưa biết có đậu hay không. Tâm trạng đang căng thẳng lại thêm như vậy nữa. Nếu kết quả không tốt ở lại chỗ cũ mình cũng thấy ngại quá chừng. Bên mình có 1 ng đã nộp đơn nghỉ. Nếu mình nghỉ nữa thật sự thiếu nhân sự nhưng kế hoạch của mình đã nhen nhóm từ cuối năm 2016. Mình còn trẻ không đi bây giờ sau này lớn tuổi có gia đình cơ hội sẽ giảm dần. Nặng lòng quá các bạn ạ.
 

smart_hippo91

Verified Banker
Hôm qua GD bên mình kêu lên nc vì biết mình đi pv VTB. Nói nhiều lắm trong khi mình còn chưa biết có đậu hay không. Tâm trạng đang căng thẳng lại thêm như vậy nữa. Nếu kết quả không tốt ở lại chỗ cũ mình cũng thấy ngại quá chừng. Bên mình có 1 ng đã nộp đơn nghỉ. Nếu mình nghỉ nữa thật sự thiếu nhân sự nhưng kế hoạch của mình đã nhen nhóm từ cuối năm 2016. Mình còn trẻ không đi bây giờ sau này lớn tuổi có gia đình cơ hội sẽ giảm dần. Nặng lòng quá các bạn ạ.

Sao GD lại biết đc hả bạn. Bên vtb gọi check GĐ bên bạn r a
 

phuonglinh2107

Thành viên
Mình chỉ sợ bạn không cày nổi hoặc nếu có cày được thì cũng chả có thời gian mà để ý đến gia đình, con cái và đó là điều tai hại hơn nhiều lần. Hồi mình chưa vào vietinbank mình cũng phơi phới niềm tin giống bạn nhưng giờ thì khác rồi. Chắc giữa năm nay mình cũng phải say goodbye thôi :(

Bạn cũng làm gdv àk? Nếu tầm đời cuối 9x thì đâu có già gì, còn trẻ còn khoẻ cứ trải nghiệm thôi, bạn thử tìm một nơi khác thay đổi không khí cũng dc mà, bạn cùng khoá mình quen cũng có vài đứa đang làm vtb, cũng hâm hê nghỉ hoài...mình thì phơi phới niềm tin, nên nó kêu cứ vào cho biết...haizzz
 

thaoga

Thành viên tích cực
Hôm qua GD bên mình kêu lên nc vì biết mình đi pv VTB. Nói nhiều lắm trong khi mình còn chưa biết có đậu hay không. Tâm trạng đang căng thẳng lại thêm như vậy nữa. Nếu kết quả không tốt ở lại chỗ cũ mình cũng thấy ngại quá chừng. Bên mình có 1 ng đã nộp đơn nghỉ. Nếu mình nghỉ nữa thật sự thiếu nhân sự nhưng kế hoạch của mình đã nhen nhóm từ cuối năm 2016. Mình còn trẻ không đi bây giờ sau này lớn tuổi có gia đình cơ hội sẽ giảm dần. Nặng lòng quá các bạn ạ.Sao GD lại biết vậy b ơi?
 

Thanh Sea

Verified Banker
Thế nên đi pv k dám kể cho ai luôn. Im lặng là vàng :(. Mong là k check :(

Bên mình đông khách lắm. Mình phải nhờ Kiểm soát hỗ trợ cho nghỉ phép và nói thật để được hỗ trợ. Kiểm soát thì không nói gì cả, ủng hộ tìm chân trời mới tốt hơn.
 
Top