hongnhung2008

Thành viên tích cực
Các anh chị và các bạn ai có link down cuốn "Cẩm nang sử dụng thư tín dụng - L/C - tuân thủ UCP 600 và ISBP 681 2007 ICC - Đinh Xuân Trình - NXB LĐXH, 2008 " không ? cho em xin với ạ
 

hongbui12

Thành viên tích cực
Bạn nào có ebook hay biết chỗ nào bán sách FA1, MA1, MA2 của chương trình đào tạo FIA (Foundation in Accountancy) xuất bản mới nhất (tiếng anh do BPP xuất bản), Hoặc bạn nào ở Hồ Chí Minh đang theo học khóa này, cho mình mượn photo với, ^^, mình sẽ mời cafe nhé!
Cảm ơn mọi người ak!!!!
 

huydert

Thành viên
Bạn nào có cuốn thuyểt phản hôì (Theory of Reflexivity)của Soros không nhỉ ??? Hoặc biết chỗ nào bán cũng được. Thanks !!!
 

lightknight

Verified Banker
Bạn nào có cuốn thuyểt phản hôì (Theory of Reflexivity)của Soros không nhỉ ??? Hoặc biết chỗ nào bán cũng được. Thanks !!!

Mình có cuốn nói về khủng hoảng tài chính của ông này trong đấy cũng nói qua về thuyết phản hồi của ổng nhưng đọc sách dịch mà chả hiểu mấy, bạn thử ra mấy hiệu sách trên đường Đinh Lễ ý, trước mình cũng mua cuốn của Sorros ở bển
 

beatrice

Thành viên
Mình lập topic này hi vọng nhận được sự quan tâm của tất cả UBers, nhằm giúp các bạn có một topic để tổng hợp, yêu cầu và chia sẻ những cuốn sách tham khảo, ebook hay về tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là Tài chính Ngân hàng, Thanh toán quốc tế, Chứng khoán, Bảo hiểm, Ngoại ngữ...
1. Các UBer cần sách hãy để lại yêu cầu theo một trong các cách:

  • Cách 1: Yêu cầu tên sách cụ thể
  • Cách 2: Yêu cầu dạng từ khóa, ví dụ "Có bạn nào có sách về nghiệp vụ tín dụng không cho mình xin với" hoặc "bạn nào biết chỗ nào bán cho mình địa chỉ với"
2. Các Uber có sách hoặc biết nơi bán sách sẽ giúp đỡ các bạn bằng cách share link down hoặc tên sách, nơi bán sách.
Mong các bạn ủng hộ để topic thật sự là nơi để các bạn có thể tìm được tài liệu mình cần, và biết thêm nhiều sách tham khảo hay:)
Chúc các bạn luôn vui và thành công!
 

An_Trang

Thành viên mới
Mình cần tìm cuốn Thanh toán quốc tế or giáo trình Tài trợ xuất khẩu :) bạn nao có bản pdf k ak?
 
Top